Vì sao nên mua combo wax và pre-styling?

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các khách iu của Fremen.com.vn, ngày 25/12 Fremen đã chính thức ra mắt hàng loạt "Combo Siêu Tiết Kiệm" bao gồm các combo wax và pre-styling, wax và texture powder, wax và combo dầu gội xả, các combo từ 2 - 3 - 4 sản phẩm với mức giá tiết kiệm hơn, đồng thời hỗ trợ miễn phí vận chuyển tại nội thành HCM, Hà Nội và cho tất cả các đơn hàng được chuyển khoản thanh toán trước áp dụng cho Tỉnh/Thành khác (Vui Qué!!!)

Điều đặc biệt hơn nữa, với các combo này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm Wax bạn thích trước khi cho vào giỏ hàng. Fremen sẽ đóng gói đúng những sản phẩm mà bạn chọn để gửi đến cho bạn.

Tuy nhiên, bài viết này Fremen sẽ nói về một combo mà bạn chắc chắn nên xem xét mua ngay, cho dù bạn đã từng sử dụng hay mới làm quen với các sản phẩm tạo kiểu hiện nay. Đó là Combo Wax + Pre-Styling.

COMBO WAX VÀ PRE-STYLING SPRAY

Bạn được chọn một sản phẩm Wax bất kỳ để kết hợp với Pre-Styling By Vilain Sidekick

Hiện tại, Fremen có 2-3 bài blog nói về công dụng và lợi ích của Pre-Styling. Và khi tư vấn cho các khách iu, Fremen cũng nhấn mạnh Pre-Styling sẽ giúp tóc bạn đẹp như thế nào - "Nếu bạn Pre-Styling đẹp, thì khỏi dùng wax tóc bạn vẫn đẹp" - Đây là câu nói mà chúng tôi luôn nói cho các khách hàng của Fremen.

Nói đến vậy thì các bạn cũng biết tầm quan trọng của việc Pre-Styling như thế nào trong việc đạt được kiểu tóc bạn mong muốn. Cho những ai thắc mắc Pre-Styling là gì? - Thì nó là bước sấy tóc với sự hỗ trợ của 1 sản phẩm có công dụng:

- Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy (tránh tóc khỏi bị hư tổn)

- Giữ nếp nhẹ tạo lớp nền (foundation) cho tóc khi vuốt wax sẽ ăn hơn

- Tạo và duy trì độ phồng cho tóc cả ngày

- Cuối cùng là giảm thiểu tình trạng tóc bị xẹp và mất nếp

Bạn cần tìm hiểu thêm về tính năng của Pre-Styling ← Click here

Và sản phẩm Pre-Styling ở đây, Fremen muốn nhấn mạnh là By Vilain Sidekick

Đôi khi, nếu các bạn sử dụng quá nhiều wax để vuốt tóc mà không có một bước nền sấy tóc Pre-Styling, tóc có hiện tượng bị rũ hoặc xẹp vào cuối ngày hoặc chỉ trong vài giờ đội mũ bảo hiểm liên tục - đó là thắc mắc của rất nhiều khách iu của Fremen hỏi về vấn đề "sao mình đã sử dụng wax vuốt tóc cao cấp rồi mà tóc vẫn chẳng đẹp". Vậy nên, hãy xem xét sử dụng Combo Wax và Pre-Styling ngay các bạn nhé.

COMBO WAX VÀ PRE-STYLING SPRAY 1

Click vào hình để link tới Combo Wax & Pre-Styling

Hãy cùng xem qua Video sau đây để hiểu thêm về cách sử dụng Combo Wax & Pre-Styling:


Video Wax & Pre-Styling - Có Phụ Đề Tiếng Việt

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: