Top 4 loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2018

G'Day Gentlement,

Thế giới sáp vuốt tóc đã thay đổi rất nhiều trong 4 năm trở lại đây. Dưới sự ra đời của wax thay thế cho gel tóc của thập niên trước, hàng loạt các thương hiệu mới cho lên kệ các sản phẩm sáp vuốt tóc nam khác nhau, thậm chí một số Hair Salon cũng hợp tác với các chuyên gia tại LAB để tạo nên các sản phẩm mang thương hiệu của chính mình.

Nếu tìm hiểu sâu vào thị trường sáp vuốt tóc hiện nay thì có vô vàn các loại sáp vuốt tóc nam với nhiều đặc tính khác nhau. Vậy làm thế nào để nhận biết được các thương hiệu tốt? Hôm nay, Fremen sẽ chia sẻ với các bạn 4 thương hiệu sáp vuốt tóc nam danh tiếng được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất trong năm 2017 này:

1/ SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO

Hanz de Fuko luôn là thương hiệu mà Fremen luôn luôn giới thiệu và khuyên kháchvách ngăn cầu thang hàng dùng. Vì sao? Hanz de Fuko là thương hiệu duy nhất trên thế giới sở hữu độc quyền 2 chứng nhận Organic ExtractsParaben Free (chiết xuất tự nhiên & không hóa chất bảo quản) điều này trở thành thế mạnh của Hanz de Fuko mà các thương hiệu khác không có được. Thứ 2, sản phẩm cực kỳ đa dạng, như các thương hiệu khác không thể giải thích sự khác biệt rõ ràng giữa những dòng sản phẩm với nhau, nhưng với Hanz de Fuko, 7 dòng sản phẩm là 7 đặc tính riêng, không sản phẩm nào giống nhu sản phẩm nào, có thể gọi Hanz de Fuko là "Master of hair styling product". Nếu đã từng dùng qua Hanz de Fuko, bạn chắc chắn chẳng muốn quay lại sử dụng những sản phẩm sáp vuốt tóc nam rẻ tiền như: Loreal, Hair to 90, Seba, các loại sáp tạo màu... nữa! Đây là điều Fremen có thể khẳng định và mong muốn bạn chăm sóc mái tóc bạn đúng cách.

Hanz de Fuko hiện tại là sản phẩm tạo kiểu HOT nhất trên thế giới 2017 - được David Beckham tin dùng

2/ SÁP VUỐT TÓC BY VILAIN

Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của thương hiệu sáp vuốt tóc nam đến từ Đan Mạch - By Vilain. trong năm 2016 vừa qua, By Vilain có chỉ số tìm kiếm Google tại Việt Nam dẫn đầu rất xa so với hàng loạt các đối thủ khác.

Năm vừa qua, từ khóa "sáp vuốt tóc By Vilain", "By Vilain Gold Digger", By Vilain Silver Fox", "By Vilain Dynamite Clay", "By Vilain Black Fiber" và so sánh giữa các sản phẩm của thương hiệu này luôn có độ hot cao, chứng tỏ được sức hút cực kỳ lớn.

SÁP VUỐT TÓCSÁP VUỐT TÓC 5

Các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp của By Vilain

3/ SÁP VUỐT TÓC MISTER POMPADOUR

Mister Pompadour là thương hiệu hàng đầu tại Bắc California, Mỹ sở hữu hàng loạt các giấy chứng nhận Alcohol, Paraben & Soldium Chloride Free - Sản phẩm không chứa cồn, muối, chất bảo quản, làm từ 100% thành phần thiên nhiên với rất nhiều thành phần dưỡng "CỰC CỰC" tốt dành cho tóc.

Mister Pompadour là một trong số rất ít nhà sản xuất sáp vuốt tóc sử dụng 100% thành phần tự nhiên tinh chất có mùi thơm cực quyến rũ.

SÁP VUỐT TÓC 4SÁP VUỐT TÓC 6

Các dòng sáp vuốt tóc của Mister Pompadour

4/ POMADE CỦA SUAVECITO

Nếu đã quá nhàm chán với các kiểu tóc khô, tự nhiên. Bạn cần một chất sáp cung cấp độ bóng cao cho tóc, phù hợp cho những ai làm việc văn phòng, hay đi tiệc, phù hợp với các kiểu tóc như Slick Back Undercut thì chắn hẳn không nên bỏ qua thương hiệu Pomade cao cấp này của Suavecito.

Suavecito Premium Blends Pomade là sản phẩm pomade cao cấp kết hợp giữa gốc dầu và gốc nước, giúp duy trì độ bóng cao cả ngày, không làm khô tóc, dễ chải lại nếp và dễ gội rửa. Đây là sản phẩm Pomade được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất trong năm 2016.

SÁP VUỐT TÓC 8

SÁP VUỐT TÓC 9

Thương hiệu pomade cao cấp hàng đầu - Suavecito

Sáp vuốt tóc đối với phái mạnh cũng giống như son phấn của phụ nữ, bạn không thể gặp gỡ bạn bè, đối tác với một mái tóc bù xù không được chải chuốt, như vậy thật thiếu tôn trọng những người tiếp xúc với bạn.

Tuy nhiên việc lựa chọn sáp vuốt tóc đối với những ai chưa từng sử dụng có thể gặp một số khó khăn vì có quá nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay. Fremen Store là đơn vị ủy quyền phân phối của nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại fremen.com.vn

SÁP VUỐT TÓC 10

Fremen Store chuyên cung cấp sáp vuốt tóc nam cao cấp: https://fremen.com.vn

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: