BỘT TẠO PHỒNG TÓC TEXTURE POWDER - BÍ QUYẾT LÀM DÀY TÓC

Với quá nhiều các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc cho nam và nữ trên thị trường hiện nay, sẽ rất khó khăn để hiểu hết mọi đặc tính của tất cả các sản phẩm. Tại Fremen, chúng tôi tập hợp những sản phẩm cần thiết nhất và giữ cho mọi thứ đơn giản hết mức có thể cho bạn. Hầu hết nam giới hiện nay ai cũng đã có một sự hiểu biết cơ bản về sáp vuốt tóc, gel, wax, pomade (Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết Sự Khác Biệt Giữa Wax Và Pomade) - Nhưng vẫn chưa có nhiều người thực sự biết đến một sản phẩm dành cho tóc và rất được ưa chuộng tại nước ngoài có tên gọi "Texture Powders", cũng như mục đích sử dụng của nó và cách nó có thể giúp bạn tạo được kiểu tóc bạn mong muốn như thế nào. Do đó, hi vọng qua bài viết hôm nay, Fremen có thể giúp các bạn hiểu rõ về loại sản phẩm này và có được những thông tin hữu ích để các bạn đưa ra được quyết định nên thêm Texture Powder vào bô sưu tập chăm sóc và tạo kiểu tóc hàng ngày của bạn hay không. Trước khi tìm hiểu về texture powder, các bạn hãy xem video sau để thấy rõ hơn về hiệu quả làm dày tóc của loại bột thần kỳ này:
 

Okay, Vậy Texture Powder là gì?

Texture powder là một loại bột khô, có kết cấu cực kỳ nhuyễn và mịn như phấn, trọng lượng nhẹ, không mùi và khi chạm vào có một độ dính nhẹ. Khi được rắc lên tóc, Texture Powder cho tóc một cái nhìn khô và tự nhiên, với độ phồng và kết cấu của tóc khiến chúng ta liên tưởng đến "kẹo bông gòn" (đây là từ mà Fremen nghĩ là hợp lý nhất để mô tả cho hiệu ứng của Texture Powder). Thành phần chính trong hầu hết tất cả các loại Texture Powder chính là "Silica Silylate" - loại hạt này có tính chất vật lý độc đáo: thô, các cạnh lởm chởm cho phép nó bám vào thân tóc và tạo ra một loại ma sát cực nhỏ giữa các sợi tóc. Điều đặc biệt về loại bột này, đó là nó thực sự hiệu quả trong việc kết dính các lọn tóc, đến mức chỉ cần dùng một lượng nhỏ thôi cũng đã đủ để tạo ra độ phồng mà bạn mong muốn.

Texture Powder có kết cấu nhuyễn, mịn và có cảm giác dính nhẹ

Texture Powder có kết cấu nhuyễn, mịn và có cảm giác dính nhẹ

Mục đính sử dụng Texture Powder để làm gì?

Nhiều kiểu tóc của nam giới (phụ nữ cũng vậy) cần một độ phồng nhất định để tạo ra được đúng kiểu tóc đó. Đối với một số chất tóc (đặc biệt đối với những ai tóc thẳng và mỏng), để tạo và giữ được độ dày tóc cả ngày là điều cực kỳ khó. Tóc thẳng thường nằm xẹp xuống, trông thiếu sức sống, do đó tăng thêm độ dày là điều rất cần thiết. Sử dụng Texture Powder như một sản phẩm Pre-Styling là sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho tóc một độ phồng tự nhiên và kết cấu tóc đẹp nhất.

Texture Powder là sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp độ dày cho tóc

Texture Powder là sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp độ dày cho tóc

Lưu ý rằng đối với một vài thương hiệu loại bột Texture Powder này còn có nhiều tên gọi như: Boost Powder, Texturizing Powder hoặc Volumizing Powder nhưng hầu hết mục đính sử dụng đều như nhau - tăng kết cấu và độ dày cho kiểu tóc của bạn và giữ cho độ phồng đó tồn tại cả ngày.

Texture Powder hoạt động như thế nào?

Hãy rắc hoặc xịt Texture Powder trực tiếp vào phần chân tóc hoặc phủ đều toàn mái tóc của bạn - chỉ cần sử dụng cho những phần tóc nào mà bạn muốn tăng độ phồng thôi nhé. Xoa nhẹ bằng tay để đảm bảo Texture Powder không nằm tập trung quá nhiều vào một chỗ trên tóc và được dàn trải đều ra. Sản phẩm này sẽ tạo ra một loại ma sát cho tóc của bạn, do đó đừng vuốt tóc quá mạnh bạo hoặc bạn sẽ làm tóc bị gãy rụng. Hãy sử dụng phương pháp bóp, xoa và vỗ nhẹ nếu bạn cảm thấy luồn tay qua tóc khá khó khăn (điều này hay xảy ra đối với những ai tóc xoăn).

Tóc dày lên hẳn ngay sau khi sử dụng Texture Powder

Tóc dày lên hẳn ngay sau khi sử dụng Texture Powder

Có một điều mà bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi sử dụng Texture Powder là tóc bạn sẽ trông dày lên hẳn và đạt được độ phồng mà bạn từng mong muốn - điều này là do các hạt Silica kết dính tóc lại, cùng với độ ma sát làm cho các sợi tóc xếp chồng lên nhau thay vì đổ xẹp như thường lệ. Về cơ bản, loại ma sát này cho phép từng sợi tóc khả năng "hỗ trợ" lẫn nhau, tạo ra kết quả là tăng độ dày và sự kết dính cho tóc và ngăn cản không cho tóc trượt khỏi nhau trở về trạng thái phẳng như ban đầu.

Đối tượng nên sử dụng Texture Powder:

- Những ai tóc thẳng và mỏng, thường nằm xẹp xuống, trông thiếu sức sống

- Những ai muốn tạo được kiểu tóc cần một độ dày nhất định

- Những ai yêu thích sự tự nhiên hoặc không muốn dùng sáp vuốt tóc khi ở nhà hoặc kể cả khi ra đường

Khám phá ngay Mister Pompadour Texture Powder

Khám phá ngay mister pompadour texture powder


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc nam tốt

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú

HOTLINE: 01213 519 519

-----------------

CÁC SẢN PHẨM SÁP VUỐT TÓC HOT HIỆN NAY:

1. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN NGỰA VẰN

2. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN TÊ GIÁC

3. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN GẤU HỒNG

4. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

5. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

6. SÁP VUỐT TÓC APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO CLAYMATION

8. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO QUICKSAND

9. SÁP VUỐT TÓC LIABOS CLAYMASTER

Tags : mua sáp vuốt tóc ở đâu pomade sáp vuốt tóc sáp vuốt tóc blumaan sáp vuốt tóc by vilain sáp vuốt tóc giá rẻ sáp vuốt tóc hanz de fuko sáp vuốt tóc kevin murphy Sáp Vuốt Tóc Nam sáp vuốt tóc volcanic clay wax vuốt toc wax vuốt tóc nào tốt
1 bình luận
binh-luan

hoàng

26/02/2018 Trả lời

vậy nếu kết hợp cả texture powder với wax vd như là mister pompadour texture powder với hanz de fuko qs thì sẽ ra kết quả như nào ạ ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: