Tạo kiểu với mái tóc dầu - không cần gội đầu hàng ngày

Trong bài viết ngày hôm nay, Fremen sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách: không nhất thiết phải gội đầu hằng ngày mà vẫn tạo được kiểu tóc trông cực kỳ ổn. Có nhiều bạn inbox hỏi chúng tôi rằng: "mình đi Gym hằng ngày nên tóc ra dầu nhờn rất nhanh - Tóc mình lúc nào cũng ra dầu, gội xong cỡ 1-2h là dầu ra xả láng...". Với tất cả những lý do đó làm bạn muốn gội đầu hằng ngày để thoát khỏi mớ dầu khó chịu. Tuy nhiên, cuối bài viết này Fremen sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và tạo kiểu tóc hằng ngày khi tóc bạn bị đổ dầu.

Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải biết dầu được tiết ra với nguyên nhân gì?

1/ Ăn uống: Dầu từ tóc cũng phản ánh những gì bạn nạp vào cơ thể của mình, hãy xem xét lại gần đây bạn có ăn quá nhiều dầu mỡ hoặc thừa chất dinh dưỡng hay không.

2/ Sinh hoạt: Bạn gội đầu quá nhiều, tuyến dầu trên tóc cũng tương tự với tuyến dầu trên da mặt, bạn càng muốn rửa sạch nó đi, nó sẽ sản sinh nhanh hơn và nhiều hơn.

TẠO KIỂU VỚI MÁI TÓC DẦU - KHÔNG CẦN GỘI ĐẦU HÀNG NGÀY

Tóc đã qua tạo kiểu 1 ngày - đã xuất hiện dầu bóng

Vậy làm thế nào để khắc phục và sinh hoạt trong giai đoạn tóc đổ dầu này?

Hãy xem lại cách ăn uống và sinh hoạt của bản thân, giảm tối đa số lần gội đầu còn 3 lần/tuần. Và theo sát quy trình chăm sóc cũng như tạo kiểu mà Fremen sẽ giới thiệu sau đây:

1. Dùng Dầu Gội Khô

Dùng dầu gội khô mỗi buổi sáng sẽ giúp tóc bạn khô thoáng hơn trong khi vẫn duy trì được sự cân bằng độ ẩm trong tóc và da đầu, tránh tiết thêm dầu một cách hữu hiệu nhất.

TẠO KIỂU VỚI MÁI TÓC DẦU - KHÔNG CẦN GỘI ĐẦU HÀNG NGÀY 2

Làm sạch tóc bằng dầu gội khô (dạng xịt, dạng bột...)

2/ Sử dụng bột Texture Powder

Fremen đã có một bài viết nói về công dụng của Texture Powder, đối với tóc đổ dầu sẽ làm hỏng kết cấu và xẹp, loại bột này sẽ giúp tóc bạn phồng hơn, hút dầu và ẩm tạo sự khô thoáng, mang sức sống lại cho mái tóc bạn. Chỉ cần rắc một chút bột này là đủ

3/ Sử dụng sáp chuyên biệt cho tóc dầu - Hanz de Fuko Quicksand

Nếu bạn là tuýp người tóc dầu, thì chẳng cần phải đắn đo lăn tăn suy nghĩ chọn wax phù hợp, mà chỉ cần lấy ngay em Hanz de Fuko Quicksand này về sống chung. Ngoài khả năng giữ nếp khá ổn với thành phần đặc biệt từ dầu gội khô, đây loại sáp này là dòng có 1 không 2 trên thế giới có thể hút dầu nhờn và tăng độ dày cho tóc.

Còn dày như thế nào thì hãy xem hết Video bên dưới bạn sẽ thấy.

TẠO KIỂU VỚI MÁI TÓC DẦU - KHÔNG CẦN GỘI ĐẦU HÀNG NGÀY 2

Quicksand từng 1 thời nổi đình đám nhờ David Beckham marketing cho kiểu tóc bedhead của chàng.


Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: