SO SÁNH BLUMAAN CAVALIER CLAY & HANZ DE FUKO CLAYMATION

SO SÁNH BLUMAAN CAVALIER CLAY & HANZ DE FUKO CLAYMATION

G'Day Gentlement!

Được các bạn yêu cầu đánh giá và so sánh giữa 2 loại wax Blumaan Cavalier ClayHanz de Fuko Claymation đã khá lâu. Hôm nay, Fremen sẽ review chi tiết về 2 sản phẩm này và cho ra một đánh giá khách quan nhất. Fremen đã sử dụng và trải nghiệm Blumaan Cavalier Clay hơn 1 tháng từ khi sản phẩm ra mắt tại Việt Nam. Liệu Blumaan Cavalier Clay có thể soán được ngôi vương của siêu phẩm giữ nếp Hanz de Fuko Claymation hay không?

Blumaan Cavalier Clay VS Hanz de Fuko Claymation

Thẳng vào vấn đề luôn...

KHẢ NĂNG GIỮ NẾP CỦA BLUMAAN CAVALIER CLAY

Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếpthời gian giữ nếp rất tốt, phải nói là ngang ngửa với Hanz de Fuko Claymation, đây là 1 sự đột phá đối với Blumaan so với phiên bản Tê Giác tiền nhiệm. Tuy nhiên, điểm khác biệt rất lớn giữa 2 thương hiệu này nằm ở phần trải nghiệm khi vuốt sản phẩm lên tóc. 

Đối với Blumaan, Cavalier Clay vẫn chưa thể thoát khỏi đặc tính "khó chịu" của các dòng Clay Wax nói chung, chất sáp dạng Clay - đất sét, thường biết đến chất sáp rất đặc, khi vuốt lên tóc cảm giác đầu tiên sẽ khá khô và rít nếu tóc bạn dài khoảng 3-5cm thì sẽ rất ok nếu dùng sản phẩm này. Nhưng, nếu tóc bạn dài >5cm thì phần vuốt kiểu sẽ gặp chút khó khăn.

Trong khi đó, với Hanz de Fuko, hãng này đã tối ưu hóa công thức cho Claymation đặc biệt khác hẳn 100% đối với các dòng Clay Wax hiện tại trên thị trường:

- Chất sáp đặc vừa phải, dễ lấy, dễ dàng tan chảy khi xoa

- Hàm lượng dầu dưỡng cao giúp trung hòa 2 thành phần bentonite clay và kaolin

- Khi vuốt cảm giác tóc rất mượt và êm, không bị rít hoặc rụng tóc

Theo đó, do chất sáp của Cavalier Clay khá khô nên độ mềm dẻo sẽ thấp hơn và khả năng tái tạo lại nếp sẽ khó hơn so với Hanz de Fuko Claymation. Tuy nhiên, nếu tóc bạn không quá dài hoặc đang để các kiểu tóc ngắn vuốt dựng thì Blumaan Cavalier Clay chính là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi các kiểu tóc đó không đòi hỏi khả năng tái tạo nếp quá nhiều như các kiểu tóc Pompadour, Quiff, Slick Back Undercut...

TEXTURE CỦA BLUMAAN CAVALIER CLAY & CLAYMATION

Texture khi lên tóc với Hanz de Fuko Claymation

Texture khi lên tóc với Blumaan Cavalier Clay

NHẬN XÉT CHUNG

Blumaan Cavalier Clay là 1 sản phẩm mới ra mắt, tốt và đáng mua để trải nghiệm. Nhưng để so sánh với ngôi vương của Hanz de Fuko Claymation thì vẫn còn một vài thiếu sót. Chưa kể đến Hanz de Fuko luôn sử dụng các thành phần 100% tự nhiên cùng các chiết xuất tinh dầu nhiều dưỡng chất cực tốt cho tóc vào sản phẩm khiến các đối thủ khó lòng vượt mặt.

Hiện tại, Giá bán của Cavalier Clay tại Fremen là 530KHanz de Fuko Claymation là 550K. Hãy mua ngay 2 sản phẩm này tại đây để trải nghiệm các bạn nhé!

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: