So sánh Blumaan Cavalier Clay & Hanz De Fuko Claymation

G'Day Gentlement!

Được các bạn yêu cầu đánh giá và so sánh giữa 2 loại wax Blumaan Cavalier ClayHanz de Fuko Claymation đã khá lâu. Hôm nay, Fremen sẽ review chi tiết về 2 sản phẩm này và cho ra một đánh giá khách quan nhất. Fremen đã sử dụng và trải nghiệm Blumaan Cavalier Clay hơn 1 tháng từ khi sản phẩm ra mắt tại Việt Nam. Liệu Blumaan Cavalier Clay có thể soán được ngôi vương của siêu phẩm giữ nếp Hanz de Fuko Claymation hay không?

Blumaan Cavalier Clay VS Hanz de Fuko Claymation

Thẳng vào vấn đề luôn...

KHẢ NĂNG GIỮ NẾP CỦA BLUMAAN CAVALIER CLAY

Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếpthời gian giữ nếp rất tốt, phải nói là ngang ngửa hoặc thậm chí nhỉnh hơn Hanz de Fuko Claymation, đây là 1 sự đột phá đối với Blumaan so với phiên bản Tê Giác tiền nhiệm. 

Đối với Blumaan, Cavalier Clay với chất sáp dạng Clay - đất sét với chất sáp rất đặc, khi xoa ra tay cảm giác đầu tiên sẽ khá khô, nhưng khi vuốt lên tóc chât sáp lại bám dính và vuốt rất dễ, không hề bị kéo và rụng tóc. Sản phẩm này sẽ hoàn toàn phù hợp cho tóc ngắn đến dài. Dù tóc bạn 3cm hay 15cm, bạn vẫn có thể vuốt đi vuốt lại dễ dàng

Trong khi đó, với Hanz de Fuko, hãng này đã tối ưu hóa công thức cho Claymation đặc biệt khác hẳn 100% đối với các dòng Clay Wax hiện tại trên thị trường:

- Chất sáp đặc vừa phải, dễ lấy, dễ dàng tan chảy khi xoa

- Hàm lượng dầu dưỡng cao giúp trung hòa 2 thành phần bentonite clay và kaolin

- Khi vuốt cảm giác tóc mượt và êm, không bị rít hoặc rụng tóc

Nhưng có lẽ vì quá mượt, nên thời gian giữ nếp của Claymation thật sự không cao như Blumaan Cavalier Clay. Có thể nói Cavalier Clay sẽ thay thế Claymation hoàn toàn nếu xét về khả năng giữ nếp. Nếu tóc bạn quá dài thì vuốt Claymation chắc chắn sẽ không giữ nếp được lâu. Tuy nhiên, nếu tóc bạn đang để các kiểu tóc ngắn vuốt dựng thì Claymation vẫn hoạt động rất tốt, bởi các kiểu tóc đó không đòi hỏi khả năng tái tạo nếp quá nhiều như các kiểu tóc Pompadour, Quiff, Slick Back Undercut...

TEXTURE CỦA BLUMAAN CAVALIER CLAY & CLAYMATION

Texture khi lên tóc với Hanz de Fuko Claymation

Texture khi lên tóc với Blumaan Cavalier Clay

NHẬN XÉT CHUNG

Claymation là 1 sản phẩm lâu đời, tốt và đáng mua để trải nghiệm. Nhưng để so sánh với sự trỗi dậy của Blumaan Cavalier Clay thì cần phải thay đổi ngay nếu Claymation muốn giữ ngôi vương lâu thêm nữa. 

Hiện tại, Giá bán của Cavalier Clay tại Fremen là 530KHanz de Fuko Claymation là 550K. Hãy mua ngay 2 sản phẩm này tại đây để trải nghiệm các bạn nhé!

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: