Sáp vuốt tóc nam nào tốt nhất hiện nay?

G'Day Gentlement!

Ngoài các thương hiệu Sáp Vuốt Tóc Nam bình dân như: L'oreal, Kanfa, Clay Wax,... Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc nam mới ra đời như: Blumaan, Apestomen, Chapter... khiến việc lựa chọn sáp vuốt tóc khó khăn hơn. Vậy thương hiệu nào là tốt nhất hiện tại?

Thật ra, việc chọn mua và sử dụng sáp vuốt tóc nam không phức tạp như bạn nghĩ. Sáp vuốt tóc chỉ phân loại thành 3 dòng chính: Wax , Clay Pomade. Nếu bạn chưa biết rõ có thể xem thêm tại đây. Nhưng để chọn được 1 sản phẩm ưng ý, hợp với bản thân nhất phải dựa vào rất nhiều yếu tố cảm nhận và trên hết là trải nghiệm trong thời gian ngắn. Chúng tôi tại Fremen đã sử dụng hầu hết các sản phẩm sáp vuốt tóc nam đã và đang nổi tiếng trên thế giới, nhưng vẫn chưa có một thương hiệu nào có thể so được với tượng đài của thương hiệu Hanz de Fuko. Bài viết này sẽ phân tích sâu về giá trị mà Hanz de Fuko mang lại cho người dùng hơn so với những thương hiệu khác.

SÁP VUỐT TÓC NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hanz de Fuko là thương hiệu sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay?

1. Nghiên cứu sáp vuốt tóc dựa trên trải nghiệm người dùng

Chỉ riêng dòng sáp vuốt tóc nam của Hanz de Fuko đã sở hữu phong phú 7 sản phẩm với 7 đặc tính khác nhau. Khác với những thương hiệu khác, chỉ tập trung vào sản phẩm nào phù hợp với tóc mỏng và sản phẩm nào phù hợp với tóc dày. Hanz de Fuko còn tập trung vào cả hiệu ứng, độ hoàn thiện, độ rũ của tóc sau 3-4h, hiệu ứng qua ngày, tác động của nhiệt độ khác nhau... từ đó cho ra đời những dòng sản phẩm tạo nên nhiều kiểu tóc với nhiều hiệu ứng. Hãy tưởng tượng việc mỗi ngày bạn diện một trang phục khác nhau để tránh bị nhàm chán trong mắt người khác, thì với 7 sản phẩm này, cho dù tóc bạn như thế nào (dày, mỏng, xoăn...) bạn cũng sẽ tạo được hơn 7 kiểu tóc và hiệu ứng khác nhau. 

SÁP VUỐT TÓC NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? 1

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi công bố

Với Hanz de Fuko, sẽ không tồn tại khái niệm chất tóc bạn như thế nào nữa, bạn chỉ cần hỏi bản thân rằng: bao nhiêu diện mạo mà bạn muốn có? từ đó chọn sản phẩm phù hợp.

2. Đặc tính tương trợ giữa các dòng sáp vuốt tóc Hanz de Fuko

Mỗi sản phẩm sáp vuốt tóc của Hanz de Fuko sở hữu mỗi đặc tính riêng biệt, nổi bật và không thể so sánh chung chung với các sản phẩm của thương hiệu khác. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy 1 sản phẩm nào trên thị trường có đặc tính như Hanz de Fuko Quicksand là vậy. Ngoài ra, Hanz de Fuko khuyến khích người dùng sáng tạo bằng cách trộn sản phẩm của họ khi sử dụng để tạo ra 1 cấu trúc mới và hiệu ứng mới cho kiểu tóc.

Ví dụ:

- Quicksand + Scheme Cream: sẽ tạo ra kiểu tóc vừa phồng vừa mượt, Scheme Cream sẽ khắc phục điểm yếu khô của Quicksand

- Claymation + Gravity Paste: tóc sẽ vừa giữ nếp tốt và tạo được hiệu ứng tóc xếp lớp cực đẹp mắt

- Hybridized Wax + Sponge Wax: dùng sponge wax để prestyling và hoàn thiện bằng Hybridized wax tạo kiểu tóc rũ cực đẹp các bạn nhé.

SÁP VUỐT TÓC NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? 2

Và còn nhiều nhiều sự kết hợp khác mà bạn có thể tự trải nghiệm và khám phá.

3. Người nổi tiếng khuyên dùng (với 0$ chi phí marketing)

Năm 2013, cái tên Hanz de Fuko bỗng nhiên nổi như cồn sau cuộc phỏng vấn của David Beckham với tạp chí CQ Magazine. David Beckham được hỏi rằng: "Bí quyết để anh lúc nào cũng giữ được vẻ lịch lãm cho tóc dù ở trên sân cỏ là gì" và anh đã trả lời rằng: "xin hãy hỏi Hanz de Fuko" - Được biết rằng, Hanz de Fuko không hề chi bất kì chi phí quảng cáo nào để David Beckham phát ngôn như vậy.

SÁP VUỐT TÓC NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? 3

Ngoài David, hiện đang có rất nhiều ngôi sao hàng đầu và các Youtuber nổi tiếng trên thế giới đang sử dụng và rất hài lòng về các sản phẩm của Hanz de Fuko. Sức nóng này cũng đã chứng tỏ Hanz de Fuko đang là sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay.

Rapper G-eazy xếp hạng nổi tiếng thứ 1007 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng - sử dung Hanz de Fuko Modify Pomade

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
1 bình luận
binh-luan

Hanz

31/10/2017 Trả lời

Bên anh có bán hanz mini kit ko

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: