Sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác (Original Styling Meraki) có tốt không?

G'day Gentlement!

Có lẽ sản phẩm sáp vuốt tóc BluMaan Original Meraki (phiên bản tê giác) cũng không quá xa lạ do chúng ta đã thấy chúng được đăng bán hằng ngày và được review bởi rất nhiều youtuber tên tuổi từ ngoài nước đến trong nước. Hôm nay các bạn hãy cùng Fremen đích thân đánh giá sản phẩm BluMaan Tê Giác này nhé!

Trong bài này Fremen sẽ không nói nhiều về thiết kế mà sẽ đi thẳng vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khi sử dụng.

1/ CHẤT SÁP CỦA BLUMAAN TÊ GIÁC

​​​​Chất sáp của BluMaan Meraki Tê Giác có dạng Fiber Paste mềm và cực kì dễ lấy, xoa ra tay rất dễ tan và hoàn toàn không có gì khó khăn. Nếu bạn muốn nghịch một tí trước khi vuốt, hãy thử xoa đều Original ra tay rồi vỗ tay , những sợi Fiber sẽ bay bay như trong phim chưởng *feel like Dr. Strange*

Chất sáp của Blumaan Tê Giác

Chất sáp của Blumaan Tê Giác

2/ MÙI HƯƠNG CỦA BLUMAAN TÊ GIÁC

BluMaan Meraki Tê Giác mang mùi hương bạc hà nhẹ nhàng không quá gắt, đây là mùi bạc hà thuần túy nên khi hít sâu bạn sẽ ngửi thấy hơi ngọt. Bản thân mình rất thích mùi của phiên bản Bluman tê giác - khá fresh và dễ ngửi. Mùi sẽ bám theo và tỏa nhẹ trong vòng 30' rồi giảm dần, sau 1 tiếng sẽ chỉ còn thoang thoảng nhẹ.

3/ HIỆU NĂNG CỦA BLUMAAN TÊ GIÁC

Original cung cấp độ giữ nếp không quá cao như Blumaan Cavalier Clay (ngựa vằn), khi vuốt lên tóc mình cảm nhận được độ giữ nếp ở mức trung bình - cao, cực kì linh hoạt và không gây nặng đầu, sau khi đội mũ bảo hiểm dùng tay vuốt lại cũng khá dễ và hầu như không có khó khăn gì.

Độ phồng và texture của Blumaan Meraki Tê Giác mang lại được nhiều youtuber khác ở mức vừa đủ, nhưng riêng bản thân mình khi trải nghiệm trên nền tóc trung bình thì Original mang lại cho mình cảm giác nhẹ đầu và tạo độ phồng khá tốt, texture ở mức tuyệt vời.

Sáp Vuốt Tóc BluMaan Tê Giác trên tóc nhân viên Fremen

Sáp Vuốt Tóc BluMaan Tê Giác trên tóc nhân viên Fremen

Điều đặc biệt khiến Blumaan Tê Giác trở thành sản phẩm đặc biệt có vị trí trên thị trường chính là nó đã làm rất tốt ở vị trí sản phẩm "2-in-1": vừa có thể pre-styling rất tốt (sử dụng trước khi sấy tóc) và post-styling (sử dụng sau khi sấy) vì trong thành phần có tích hợp bảo vệ nhiệt từ máy sấy giúp tóc không bị hư tổn khi sấy. Nếu sử dụng Original by BluMaan với vai trò pre-styling, bạn nên cần tìm một sản phẩm cân bằng - khô hoặc thậm chí là chính nó để post-styling vì Original sẽ hơi ẩm nếu như dùng để pre-styling đấy.

Sau khi trải nghiệm, bản thân mình thấy Blumaan Tê Giác là một sản phẩm khá thú vị khi có thể vừa dùng làm pre-styling được vừa dùng để post-styling với hiệu năng khá tốt xứng đáng với mức giá mà lại tiết kiệm được 1 khoản tiền mua sản phẩm pre-style nữa.

Nếu bạn muốn tuyển 1 em Blumaan Tê Giác về đội mình thì hãy bấm vào đây để xem thêm và mua sản phẩm nhé! Cam kết hàng real 100% chuẩn men đấy nhé, phát hiện fake Fremen đến gấp 10 lần giá trị sản phẩm luôn! Đây là chính sách chống hàng giả chỉ Fremen mới có.

Ngoài ra Fremen đang có chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ & TẶNG LƯỢC TẠO PHỒNG với Combo sáp vuốt tóc kết hợp với nước thần tạo phồng tóc Liabos Frostyler, nâng cao texture giúp kiểu tóc của bạn trông đẹp hơn, bạn có thể xem thêm tại đây.

Combo sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác và chai xịt tạo phồng tóc Frostyler (giảm giá & tặng lược cao cấp)

Combo sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác và chai xịt tạo phồng tóc Frostyler (giảm giá & tặng lược cao cấp)

------

FREMEN - NPP WAX VUỐT TÓC HÀNG ĐẦU VN
- Website: 
www.fremen.vn
- Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú
- CN Superbox: 294 Lê Văn Sỹ, Q.3 (Kệ B8)
- Hotline: 01213 519 519
- Facebook: 
https://www.facebook.com/FremenSapVuotToc

Fremen Store là nhà phân phối sáp vuốt tóc nam nhập khẩu uy tín TOP 1 tại Việt Nam, được tin dùng bởi người nổi tiếng và hàng triệu bạn trẻ trên khắp cả nước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: