SÁP VUỐT TÓC & 6 ĐIỀU CÁC CHÀNG NÊN BIẾT

Sau khi lân la và rình mò trong các diễn đàn liên quan đến các chủ đề thảo luận về tóc, FREMEN nhận thấy rằng hầu hết nam giới không thực sự biết làm thế nào để sử dụng đúng cách các sản phẩm sáp vuốt tóc

Do đó, Fremen sẽ giới thiệu với các bạn một hướng dẫn rất ngắn gọn để sử dụng sáp vuốt tóc, cách chăm sóc tóc và những lý do bạn nên làm như vậy.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách

1. HÃY DÙNG TRỌN BỘ DẦU GỘI & DẦU XẢ CHO TÓC BẠN

Đàn ông có cần dùng dầu xả khi gội đầu không? Câu trả lời là có, thực tế là tóc của nam hay nữ cũng nên phải dùng trọn bộ gội và xả. Dầu gội làm sạch tóc và dầu xả để giúp làm mềm mượt tóc, hơn nữa dầu xả còn giúp phục hồi những tổn thương và nuôi dưỡng tóc. Cách chăm sóc tóc đúng nhất là chọn loại dầu gội và dầu xả đúng theo từng loại tóc: tóc dầu, khô hay sơ rối, hư tổn. Nếu không tự xác định được loại tóc của mình, bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia về tóc tư vấn cho loại dầu gội và xả tốt và phù hợp nhất.

Tại Fremen, các loại dầu gội và dầu xả đều chiết xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên và phù hợp cho mọi loại tóc. Hãy xem và lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm để chăm sóc tóc của mình hàng ngày các bạn nhé.

2. HÃY GỘI ĐẦU THẬT SẠCH TRƯỚC KHI SỬ DỤNG SÁP VUỐT TÓC.

Khi tóc của bạn bị bẩn và có dầu, sử dụng sáp vuốt tóc chỉ làm tóc bạn thêm bẩn, trông nặng hơn và làm mất đi độ phồng của tóc. Nó cũng làm cho mái tóc của bạn khó khăn hơn để gội sạch sau đó.

Gội đầu thật sạch trước khi dùng sáp vuốt tóc

Gội đầu thật sạch trước khi dùng sáp vuốt tóc

3. KHÔNG NÊN SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU SÁP VUỐT TÓC

Fremen nhận được rất nhiều câu hỏi rằng tại sao các dòng sáp vuốt tóc như By Vilain Gold Digger và Hanz de Fuko Claymation nói là hoàn thiện tự nhiên nhưng một vài bạn lại thấy tóc hơi bóng. Vấn đề nằm ở việc sử dụng quá nhiều sáp vuốt tóc. Đôi khi, chúng ta bị ám ảnh với việc tạo được kiểu tóc như người mẫu hoặc người nổi tiếng, chúng ta có xu hướng đổ lỗi cho việc không dùng đủ sáp vuốt tóc. Bạn chỉ cần lấy một lượng sáp nhỏ bằng móng tay và chà sáp giữa lòng bàn tay thật đều trước khi sử dụng. Quá nhiều sáp chỉ làm tóc tăng thêm trọng lượng, làm giảm độ phồng của tóc, giảm đặc tính giữ nếp của sáp và khó tạo kiểu lại sau khi bạn đội mũ bảo hiểm.

Không nên sử dụng quá nhiều sáp vuốt tóc

Không nên sử dụng quá nhiều sáp vuốt tóc

4. HÃY SẤY KHÔ VÀ TẠO KIỂU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG SÁP VUỐT TÓC

Sấy tóc hay không là tùy bạn. Nhưng việc sấy và dùng tay định hình mái tóc của bạn giúp ích rất nhiều trong việc tạo kiểu với sáp vuốt tóc sau đó và cũng giúp ích rất nhiều đối với các bạn đang thay đổi từ kiểu tóc này sang kiểu tóc khác nhưng nếp tóc lại chưa vào khuôn, tóc bạn sẽ tự nhiên vào nếp sau 1 tháng được sấy theo 1 hướng. 

Sấy tóc giúp bạn giữ được kiểu tóc bạn tạo cả ngày, tiết kiệm thời gian tạo kiểu với sáp vuốt tóc và tiết kiệm đáng kể lượng sáp sử dụng.

Nếu bạn không tin hay thử vuốt sáp với tóc khô tự nhiên và với tóc được sấy khô sau khi gội để cảm nhận sự khác biệt.

Sấy trước khi dùng sáp vuốt tóc, tóc sẽ đẹp hơn

Sấy trước khi dùng sáp vuốt tóc, tóc sẽ đẹp hơn

5. SÁP VUỐT TÓC LÀ CHỈ DÙNG CHO TÓC

Bạn có thể dùng dầu gội và dầu xả trên da đầu, nhưng không được sử dụng sáp vuốt tóc trên da đầu. Sáp bị dính vào da đầu rất khó để gội rửa sạch và có thể gây hại cho da đầu của bạn, có thể dẫn đến rụng tóc hoặc gàu. Hãy xoa đều sáp ra tay trước khi sử dụng, dùng các ngón tay vuốt từ chân tóc về phía đỉnh, trong khi đó kéo tóc của bạn ngược trở lên để ngăn chặn sản phẩm bị bám vào da đầu của bạn.

6. GỘI SẠCH SÁP VUỐT TÓC TRƯỚC KHI NGỦ

Hãy nhớ gội đầu thật sạch trước khi đi ngủ, dù với các loại sáp vuốt tóc có thành phần 100% hữu cơ tự nhiên, nhưng qua đêm với các sản phẩm này vẫn gây hại cho tóc. Ngoài ra, bụi bẩn dính vào sáp khi ở ngoài trời, và các vi khuẩn có thể lây lan từ mái tóc của bạn đến khuôn mặt của bạn từ những chiếc gối ngày qua ngày. Điều này có thể dẫn đến nổi mụn trứng cá và gây ảnh hưởng đến "sắc đẹp" của bạn.

Gội sạch sáp vuốt tóc trước khi ngủ

Gội sạch sáp vuốt tóc trước khi ngủ

Và đây là 6 hướng dẫn về sử dụng sáp vuốt tóc giúp bạn có được một mái tóc đẹp và khỏe mạnh.


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc nam tốt

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú

HOTLINE: 01213 519 519

-----------------

CÁC SẢN PHẨM SÁP VUỐT TÓC HOT HIỆN NAY:

1. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN NGỰA VẰN

2. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN TÊ GIÁC

3. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN GẤU HỒNG

4. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

5. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

6. SÁP VUỐT TÓC APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO CLAYMATION

8. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO QUICKSAND

9. SÁP VUỐT TÓC LIABOS CLAYMASTER

Tags : mua sáp vuốt tóc ở đâu pomade sáp vuốt tóc sáp vuốt tóc blumaan sáp vuốt tóc by vilain sáp vuốt tóc giá rẻ sáp vuốt tóc hanz de fuko sáp vuốt tóc kevin murphy Sáp Vuốt Tóc Nam sáp vuốt tóc volcanic clay wax vuốt toc wax vuốt tóc nào tốt
2 bình luận
binh-luan

Anh Sau

20/05/2017 Trả lời

Tóc mình rụng nhiều nên dùng loại Gel hay sap vuốt tóc nào là tốt vậy

binh-luan

Tuấn

26/10/2016 Trả lời

Xin chào a/c e muốn hỏi là e hay ra mồ hôi ở trán, nếu dùng sáp vuốt thì khj ra mồ hôi tóc có giữ dc nếp ko? E cam on

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: