SÁP BLUMAAN SMOOTH

Còn hàng
450.000₫ 500.000₫
★ Review Sáp Blumaan Smooth - Sáp Blumaan Smooth (2.5 fl oz./71 ml) là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp mới vừa được Blumaan ra mắt vào đầu...
- +

★ Review Sáp Blumaan Smooth

Sáp Blumaan Smooth (2.5 fl oz./71 ml) là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp mới vừa được Blumaan ra mắt vào đầu tháng 12/2016. Blumaan Smooth là một cải tiến mới của phiên bản Original By Blumaan trước đây. Smooth mang lại chất sáp mềm hơn, mượt hơn so với Blumaan phiên bản gốc. Đồng thời, vẫn giữ nguyên các đặc tính cũ.

- Với công thức độc đáo, Sáp Blumaan Smooth có thể được sử dụng trước khi sấy như chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao lên đến 150°C và làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh vượt trội (pre-styling) và sử dụng một ít Blumaan Smooth để hoàn thiện tóc sau khi sấy giúp giữ nếp tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm 1 sản phẩm pre & post-styling 2 trong 1, sáp Blumaan Smooth chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn


★ Đặc Điểm Của Sáp Blumaan Smooth:

- Khả năng giữ nếp cực cao (Strong Hold)

- Hoàn thiện tự nhiên, giúp tóc giữ được độ mềm mại vốn có (Natural Finish)

- Giữ nếp lâu trên 12h

- Sử dụng tạo kiểu cả trước và sau khi sấy

- Không bóng, không bết, mùi bạc hà nhẹ

- Làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn

- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm

- Phù hợp với mọi loại tóc, mọi kiểu tóc, mọi độ dài của tóc

- Dễ dàng gội sạch với nước


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Sáp Blumaan Smooth:

- Heat Protectant Pre-Styling (tạo kiểu trước khi sấy): Lấy 1 lượng nhiều sáp Blumaan Smooth và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc còn ẩm và sấy khô đồng thời dùng tay tạo kiểu. Sáp Blumaan Smooth cũng có khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao như By Vilain Sidekick giúp tóc tránh khỏi hư tổn khi sấy.

- Post-Styling (tạo kiểu lại sau khi sấy): Lấy thêm 1 lượng nhỏ sáp Blumaan Smooth và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc sau khi sấy để định hình nếp tóc cho cả ngày hoạt động.


Đánh giá sáp Blumaan Smooth - Styling Meraki

popup

Số lượng:

Tổng tiền: