SÁP BLUMAAN ORIGINAL

Hết hàng
530.000₫

- Phù hợp với nhiều loại tóc 

- Bên cạnh khả năng tạo kiểu có thể dùng làm sản phẩm pre-style

- Làm cho tóc trông dày và tự nhiên hơn

- Độ giữ nếp cao, độ bóng trên tóc trung bình

- +

★ Giới Thiệu Sáp Blumaan

Sáp Blumaan (2.5 fl oz./71 ml) là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp được đánh giá là sản phẩm đa-zi-năng nhất hiện tại. Phù hợp với mọi chất tóc (dày, mỏng, xoăn, rễ tre...), phù hợp với mọi kiểu tóc (undercut, quiff, slickback, pompadour), phù hợp với mọi độ dài tóc. Sáp Blumaan với khả năng giữ nếp cực cao cho tóc được chiết xuất từ những thành phần gốc hữu cơ tự nhiên, không gây bết dính cho tóc mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho tóc bạn, giúp vừa tạo kiểu vừa nuôi dưỡng cho bạn một mái tóc khỏe mạnh.

- Với công thức độc đáo, Sáp Blumaan có thể được sử dụng trước khi sấy như chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ (pre-styling) và sử dụng hoàn thiện tóc sau khi sấy giúp tăng thêm kết cấu cho mái tóc thiếu sức sống và làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh vượt trội. Nếu bạn muốn tìm 1 sản phẩm pre & post-styling 2 trong 1, sáp Blumaan chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn

- Xem thêm đánh giá sáp Blumaan


★ Đặc Điểm Của Sáp Blumaan:

- Sản phẩm của Youtuber tóc nam nổi tiếng BluMaan

- Xuất xứ: Mỹ

- Dung tích: 71ml

- Phù hợp với mọi loại tóc, mọi kiểu tóc, mọi độ dài của tóc

- Khả năng giữ nếp cực cao (Strong Hold)

- Hoàn thiện tự nhiên, giúp tóc giữ được độ mềm mại vốn có (Natural Finish)

- Giữ nếp lâu trên 12h

- Sử dụng tạo kiểu cả trước và sau khi sấy

- Không bóng, không bết, mùi bạc hà nhẹ

- Làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn

- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm

- Dễ dàng gội sạch với nước


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Sáp Blumaan:

- Heat Protectant Pre-Styling (tạo kiểu trước khi sấy): Lấy 1 lượng nhỏ sáp Blumaan và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc còn ẩm và sấy khô đồng thời dùng tay tạo kiểu. Sáp Blumaan cũng có khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao như By Vilain Sidekick giúp tóc tránh khỏi hư tổn khi sấy.

- Post-Styling (tạo kiểu lại sau khi sấy): Lấy thêm 1 lượng nhỏ sáp Blumaan và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc sau khi sấy để định hình nếp tóc cho cả ngày hoạt động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: