PRE STYLING LÀ GÌ & 7 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG

PRE STYLING LÀ GÌ ?

Pre Styling là công đoạn tạo kiểu trước khi dùng sáp vuốt tóc, như sấy, duỗi, uốn, kẹp... Vậy có bao nhiêu bạn đang đọc bài viết này thực sự Prestyle tóc của mình trước khi dùng sáp? Nhiều bạn sẽ nói rằng mình không cần bước này, pre-styling chỉ là một bước phụ thôi.

Đọc xong bài viết 7 lý do nên sử dụng sản phẩm pre styling spray này, Fremen chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về công đoạn pre styling này.

pre styling 7 lợi ích quan trọng

7 lý do tại sao bạn nên pre styling

1. Pre styling giúp cố định tóc vào vị trí bạn mong muốn

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì vài ba cọng tóc cứng đầu dù đã dùng sáp mà vẫn chỉa sang hướng khác? Sản phẩm pre styling spray sẽ giúp giải quyết vẫn đề này nhanh gọn. Hãy xịt bao phủ tóc sau đó sấy nhẹ nhàng, đẩy tóc bằng tay hoặc với lược chuyên dụng theo hướng bạn muốn, và tóc sẽ ở yên vị trí đó suốt cả ngày (dĩ nhiên là với sự giúp đỡ của các sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt).

2. Pre styling giúp bạn hoàn thiện 90% bước tạo kiểu

Việc sử dụng pre styling spray và sấy tóc đã cơ bản giúp hoàn thiện gần xong bước tạo kiểu cho mái tóc của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Các sản phẩm sáp vuốt tóc như wax và clay giúp cố định nếp tóc nhưng nếu tóc chưa được pre-style qua thì công đoạn vuốt kiểu sẽ rất tốn thời gian mà tóc lại không đẹp. Tuy nhiên, pre styling spray lại giúp dễ dàng hơn cho tóc khô, phồng tự nhiên và sẵn sàng để các sản phẩm sáp vuốt tóc hoàn thiện trong 10 giây.

pre styling tốt cho tóc của bạn

Sấy tóc với pre styling spray giúp bổ sung độ phồng cho tóc

3. Giúp bổ sung kết cấu và tăng độ phồng cho tóc

Người Việt Nam ta đa số đều là tóc thẳng, mềm và mỏng. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn đạt được những kiểu tóc như David Beckham! Hãy dùng 1 ít pre styling spray và sấy với lược tròn hoặc lược bàn, kết hợp với các kỹ thuật tạo kiểu với máy sấy như cuộn, kéo xuống rồi cuộn lên, độ phồng của tóc bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể và giữ được cả ngày. Thử xem nhé.

4. Pre Styling giúp bạn tiết kiệm sáp vuốt tóc

Đôi khi, khi tóc không thể tạo được theo kiểu bạn mong muốn, bạn thường có thói quen sử dụng thêm sáp vuốt tóc. Điều này là không cần thiết. Hầu hết các sản phẩm tóc nam tốt chỉ cần một lượng nhỏ để tạo kiểu tóc ngay cả những kiểu tóc khó nhất. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều sẽ làm hao tốn sáp mà kiểu tóc lại không được đẹp vì độ giữ nếp quá nặng sẽ làm mất độ tự nhiên của tóc và khó khăn để gội sạch.

XEM THÊM: Sáp vuốt tóc là gì ? Pre Styling là gì ?

5. Pre Styling sẽ tốt cho tóc của bạn

Có một chai pre styling spray trong tủ đồ nghề sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc tạo kiểu, ngoài ra các dung dịch pre styling đa số đều có tính năng chống được nhiệt độ cao, giúp tóc bạn không bị nướng chín do sấy quá nhiều. So với việc sử dụng sáp lên tóc chưa pre styling, bạn sẽ phải dùng lực nhiều hơn để vuốt nhưng chưa chắc sẽ đạt được kiểu tóc bạn muốn, và tóc sẽ dễ bị gãy rụng hơn.

6. Giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn với sáp

Để các sản phẩm sáp vuốt tóc phát huy tối đa sức mạnh của chúng, tóc của bạn phải thỏa mãn một số điều kiện sau: khô, tơi, mái tóc mềm mại sau khi sấy. Việc chải tóc lại sau khi vuốt giúp sáp dàn đều lên mái tóc, texture đẹp và giữ được cả ngày.

Sản phẩm pre styling nào tốt?

Những gì bạn cần cho công đoạn pre styling

7. Pre Styling giúp tạo nếp cố định cho tóc theo thời gian

Như đã nói, pre styling sẽ giúp tóc đạt được độ phồng tự nhiên và giữ được cả ngày. Cho dù bạn là người hay chơi thể thao hay đội mũ bảo hiểm thường xuyên, sở hữu 1 chai pre styling spray và 1 hũ sáp vuốt tóc tốt, tóc bị mất nếp sẽ không còn là nỗi sợ lớn nhất của bạn nữa. Chưa kể đến việc tạo một thói quen pre styling thường xuyên, mái tóc của bạn sẽ trở nên rất dễ vào nếp. Do đó, càng pre styling nhiều, thời gian tạo kiểu của bạn ngày qua ngày sẽ càng được rút ngắn nhanh chóng.

Với những lợi ích như vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình các sản phẩm tốt nhất để pre styling tại đây nhé: https://fremen.vn/pre-styling


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc tại fremen.vn

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú, HCM

HOTLINE: 01213 519 519


Bản quyền thuộc về fremen.vn - nhà phân phối sáp vuốt tóc hàng đầu Việt Nam (Vui lòng giữ lại nguồn khi copy bài viết)

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
1 bình luận
binh-luan

Anhngoc

01/04/2017 Trả lời

Làm sao để cung cấp ẩm cho tóc trước khi vuốt loại sáp quá khô như quicksend

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: