LÀM DÀY MÁI TÓC NHƯ THẾ NÀO CHO PHÁI MẠNH?

LÀM DÀY MÁI TÓC NHƯ THẾ NÀO CHO PHÁI MẠNH?

Bạn cần tìm một sản phẩm tạo kiểu tóc vừa giữ nếp tốt và có thể tăng độ dày cho tóc?

Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, nơi mà quanh năm luôn nóng và độ ẩm luôn cao, sẽ luôn làm bạn cảm thấy bực bội khi tóc cứ bị đổ sụp và mất nếp chỉ sau vài giờ. Không chỉ thế, ngay cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm có khả năng giữ nếp cực tốt rồi nhưng tóc bạn cũng chẳng thể nào vào nếp lâu được.

Làm dày mái tóc với sản phẩm giữ nếp nhẹ sẽ tốt hơn so với sản phẩm giữ nếp cao

Làm dày mái tóc với sản phẩm giữ nếp nhẹ sẽ tốt hơn so với sản phẩm giữ nếp cao

Vì sao vậy? Bí mật giải quyết vấn đề này không nằm ở sản phẩm có khả năng giữ nếp cực tốt, mà nằm ở sản phẩm có kết cấu và thành phần nhẹ. Sản phẩm giữ nếp tốt có công thức thành phần khá nặng, và sẽ làm tóc của bạn bị mất độ phồng sau khi bạn đổ ít mồ hôi. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy thay thế ngay bằng những dòng sản phẩm có cấu tạo nhẹ hơn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt bởi khả năng làm dày tóc mà chúng mang lại mà thời gian giữ nếp lại chẳng thua kém các sản phẩm giữ nếp "cực cao" khác.

Mấu chốt ở chỗ, bạn cứ mãi đi tìm một sản phẩm giữ nếp tốt mà quên đi mất rằng bạn phải tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với chất tóc của bạn, đặc biệt với những ai có chất tóc dầu, hay ra mồ hôi... Hãy nghĩ khác đi một chút, bạn sẽ hiểu được vấn đề ở đâu!

Bên dưới là một vài sản phẩm tại Fremen Store có khả năng giữ nếp tốt đồng thời tạo hiệu ứng cho tóc trông dày và bồng bềnh hơn.

Mister Pompadour Natural Beeswax Paste

Beeswax Paste có độ giữ nếp cao, hoàn thiện tóc trông rất tự nhiên, được xếp loại trong các dòng wax có công thức nhẹ nhất, có thể tạo nên hiệu ứng làm dày và duy trì được độ dày đó cho tóc hơn 8 giờ. Với thành phần độc đáo, Beeswax Paste hấp thụ dầu nhờn từ mái tóc của bạn, cho mái tóc trông sạch sẽ và khô thoáng, ngay cả khi da đầu bạn thấm đẫm mồ hôi nhưng mái tóc vẫn bồng bềnh và ở nguyên vị trí. Thành phần chính là sáp ong cho bạn mùi hương dễ chịu và dễ dàng gội rửa.

Làm dày mái tóc với Mister Pompadour Natural Beeswax Paste

Original by BluMaan - Styling Meraki

Blumaan là một sản phẩm tuyệt vời với khả năng giữ nếp cực cao mà lại có thể làm tăng độ dày và phồng cho tóc cùng một lúc. Sản phẩm được giới thiệu rằng có thể dùng và nên dùng lên tóc ẩm trước khi sấy tóc (pre-styling). Blumaan hoạt động như chất bảo vệ nhiệt và sản phẩm nền để giữ nếp, tạo kiểu và làm dày tóc trực tiếp trong lúc sấy. Sau khi sấy, bạn có thể dùng Blumaan hoặc bất kỳ loại sáp vuốt tóc nào khác để hoàn thiện bước giữ nếp cuối cùng.

Làm dày mái tóc với Original By Blumaan

Hanz de Fuko Quicksand

Nhắc đến sản phẩm chuyên dụng cho tóc mỏng, có thành phần cực kỳ đặc biệt và là sản phẩm yêu thích cho kiểu tóc rối của David Beckham thì phải kể đến Hanz de Fuko Quicksand. Sản phẩm có công thức kết hợp với "Dry-Shampoo" - dầu gội khô, hút ẩm và chất nhờn, làm tăng độ dày nhanh chóng và không gây cảm giác nặng nề khi sử dụng nhiều, hoặc tái sử dụng khi chưa gội đầu. Điều đặc biệt là thành phần của Quicksand làm từ 100% từ thiên nhiên (organic extract) nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm không gây kích ứng hay gây hại cho tóc của bạn, nếu bạn có da đầu nhạy cảm.

Làm dày mái tóc với Hanz de Fuko Quicksand

By Vilain Dynamite Clay

Dynamite Clay là một dòng sáp của By Vilain chuyên dùng cho tóc mỏng và thiếu sức sống. Có thành phần cấu tạo từ "petroleum-based" - dầu khoáng, bạn chỉ cần sử dụng một chút để tạo nên hiệu ứng phồng. Thuộc dòng họ nhà Clay, nhưng Dynamite Clay thuộc loại clay "nhẹ", có khả năng giữ nếp rất tốt, hoàn thiện tự nhiên không bóng và làm tóc trông dày lên, đồng thời ngăn cản tóc tiết ra dầu nhờn cả ngày.

Làm dày mái tóc với By Vilain Dynamite Clay

Mister Pompadour - Texture Powder

Fremen đã từng viết một bài đánh giá rất chi tiết về sản phẩm "bá đạo" này. Sử dụng Texture Powder như một trợ thủ, rắc vào thân tóc trước khi vuốt sáp. Tóc bạn sẽ ngay lập tức tạo ra một loại ma sát kết nối các lọn tóc với nhau, tạo nên hiệu ứng dày và phồng. Sau đó bạn chỉ cần vuốt sáp để giữ cho nếp tóc đó được cố định lại là xong.

Làm dày mái tóc với Mister Pompadour Texture Powder

Có bất kỳ thắc mắc liên quan đến sản phẩm, bạn đừng ngại inbox đến fanpage hoặc gọi trực tiếp vào hotline 01213 519 519 để Fremen có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: