KEVIN MURPHY ROUGH RIDER (100ML)

Còn hàng
690.000₫ 720.000₫

CHI TIẾT:

- Thích hợp với chất tóc mỏng - dày

- Công thức có đặc tính hút dầu nhờn, tạo phồng cao

- Khả năng giữ nếp cao trên 12 giờ

- Mùi hương Vanilla thơm mát 

- +

HIỆU NĂNG CỦA SÁP KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

Kevin Murphy Rough Rider (100gr) là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Kevin Murphy, có thể dùng được cho nhiều chất tóc, với công thức đặc biệt có bentonite clay cho khả năng hút dầu cực tốt, giúp tóc luôn nhẹ, khô thoáng cả ngày.

- Đánh giá sơ lược về Kevin murphy Rough Rider

  • Khả năng giữ nếp: 10/10
  • Thời gian giữ nếp: 8/10
  • Texture (hiệu ứng): 7.5/10
  • Volume (phồng): 9/10
  • Mùi hương: Mùi toffe quế, thơm và sang trọng
  • Độ bóng: 1.5/10
  • Phù hợp: tất cả chất tóc từ mỏng đến dày, từ cứng đến mềm, rất đa năng

ĐÁNH GIÁ KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

Kevin Murphy là thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng từ Úc, được sản xuất 100% tại Mỹ. Một trong những thương hiệu về tóc cao cấp nhất hiện tại, được các salon cao cấp nhất thế giới đã và đang sử dụng.

Vỏ hộp Rough Rider được làm bằng nhựa cứng, logo và thông tin sản phẩm được khắc và in trực tiếp lên vỏ hộp, tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn với tất cả các dòng sáp khác.

Kevin Rough Rider có chất sáp dạng Clay và có điểm giống với các sản phẩm như Volcanic Clay, Cavalier Clay và Claymation. Chất sáp màu caramel, bạn có thể lấy và xoa tan một cách dễ dàng.

Điểm khác biệt giữa Rough Rider và những loại sáp Clay khác là khi xoa ra tay sẽ có chút cảm giác sạn sạn, nhám nhám. Khi vuốt lên tóc cảm giác như có tĩnh điện vậy, hơi hơi giống như cảm giác vuốt Quicksand, nhưng không đến nỗi khô rít như Quicksand.

Cảm giác đầu tiên, có thể thấy Rough Rider có khả năng hút ẩm và hút dầu rất tốt, tóc khô ngay lập tức, kèm theo đó là hiệu ứng phồng rất cao và khả năng giữ nếp cũng rất mạnh và lâu.

Nếu có thang điểm trên 10, tôi sẽ đánh giá khả năng giữ form của Rough Rider là 12/10. Nếu bạn là người hay vận động, gymer hoặc thường xuyên đội mũ đi ngoài đường, Rough Rider sẽ là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Mồ hôi thực sự không thể làm ảnh hưởng đến con sáp thần thánh này được.

Kevin Murphy Rough Rider có thể được xem là cứu cánh cho các bạn nam vào mùa hè.

Lưu ý, Rough Rider trên thị trường đã xuất hiện hàng FAKE. Để tránh tiền mất tật mang, hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Trải nghiệm ở trên của tôi chưa có sự hỗ trợ từ các sản phẩm Pre styling và gôm xịt tóc. Bạn có thể tham khảo thêm các combo giảm giá tại Fremen.vn để tạo kiểu tóc đẹp hơn.

Xem thêm Combo sáp giảm giá 25% tại đây: Combo sáp vuốt tóc + chai xịt pre-styling Frostyler (Giảm Giá và Tặng Lược)

KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

Ảnh người mẫu vuốt sáp Kevin Murphy Rough Rider lên tóc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: