KEVIN MURPHY NIGHT RIDER (100ML)

Còn hàng
690.000₫ 720.000₫

CHI TIẾT:

- Thích hợp với chất tóc dày, cứng

- Bổ sung độ ẩm cho tóc khô

- Khả năng giữ nếp cao trên 12 giờ

- Mùi hương vỏ chanh tươi mát

- +

HIỆU NĂNG CỦA SÁP KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

Kevin Murphy Night Rider (100gr) là dòng sản phẩm chuyên giữ nếp của Kevin Murphy (thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng từ Úc), chuyên dùng cho tóc cứng, khó vào nếp

Công thức chứa nhiều dưỡng chất, giúp cân bằng độ ẩm, dưỡng tóc cao, cải thiện hư tổn. Hoàn thiện ẩm nhẹ, nhưng sau 20 phút sẽ chuyển về tự nhiên, không bóng, mùi hương tươi mát

- Đánh giá sơ lược về Kevin Murphy Night Rider:

  • Khả năng giữ nếp: 9/10
  • Thời gian giữ nếp: 8/10
  • Texture (hiệu ứng): 8/10
  • Volume (phồng): 8/10
  • Mùi hương: Mùi beragmot, mình ngữi có thêm quýt và chanh. Ngửi rất là Fresh và dễ chịu
  • Độ bóng: 1.5/10
  • Phù hợp: tóc trung bình - cứng, bất trị

ĐÁNH GIÁ KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

Đến từ xứ sở chuột túi, một đất nước có rất nhiều sản phẩm cao cấp. Kevin Murphy là một trong những thương hiệu tai to mặt lớn trong giới grooming nổi tiếng toàn thế giới. À nhưng mà Kevin Murphy có trụ sở ở Úc, nhưng sản xuất tại Mỹ nha mấy ông. 

Night Rider là một trong những đứa con cưng của Kevin Murphy đang được nhiều khách hàng tại Fremen ưa chuộng.

Với vỏ hộp ngoài của Night Rider mang phong cách tối giản, màu đen, nhưng cực kì sang trọng. Hộp nhựa chữ nhật 100g (có khối lượng nhiều nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường).

Sáp Night Rider sẽ phù hợp với chất tóc cứng thường hay bị chỉa, với chất sáp dạng Paste tương đối nhẹ, mềm và dẻo, dễ dàng đánh tan. Khi vuốt thì tóc sẽ ăn sáp khá tốt, không bị nặng tóc và làm mất độ phồng.

Với cá nhân tôi cảm thấy Night Rider khi xoa ra tay sẽ có cảm giác hơi dính một tí, nhưng chính độ kết dính này sẽ liên kết các sợi tóc thành từng lọn, tạo ra hiệu ứng xếp lớp lọn tóc cực kì đẹp. Hiệu ứng này sẽ hơi sáng nhẹ giúp highlight các lọn tóc xếp chồng lên nhau. Khi vừa vuốt lên thì bạn cũng sẽ thấy hơi ẩm, nhưng khoảng 20 phút sau thì tóc trở nên cân bằng và tự nhiên hoàn toàn.

Khác với Rough Rider, tôi sẽ khuyên bạn nên dùng Night Rider vào mùa đông hoặc bạn sinh hoạt trong môi trường văn phòng, mát, có nhiều máy lạnh, vì sản phẩm có thiên hướng ẩm. Nếu các bạn hỏi tại sao? Thì sáp có thiên hướng ẩm nhẹ, dùng ở trong môi trường mát mẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đó là tôi cảm thấy vậy!

Lưu ý, Kevin Murphy Night Rider đã xuất hiện hàng FAKE trên thị trường. Phòng tránh tiền mất tật mang hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé.

Trải nghiệm trên đây của tôi chưa có sự hỗ trợ từ sản phẩm Pre-styler và gôm xịt. Để tạo được kiểu tóc đẹp hơn, bạn hãy tham khảo thêm các combo đang giảm giá tại Fremen.vn.

Xem thêm combo giảm giá 25% tại đây: Combo sáp vuốt tóc + chai xịt pre-styling Frostyler (Giảm Giá và Tặng Lược)

KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

popup

Số lượng:

Tổng tiền: