Hanz De Fuko Scheme Cream: "Best Seller" tại Châu Âu

G'Day Gentlement!

Hôm nay, Fremen sẽ review đánh giá một cách toàn diện về sản phẩm Hanz de Fuko Scheme Cream, một trong những best sellers tại Mỹ và Châu Âu.

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM

Trước Quicksand, trước Claymation, Hanz de Fuko Scheme Cream chính là công thức đầu tiên của Hanz de Fuko cho ra đời. Đây là sản phẩm được phái mạnh phương Tây cực kỳ ưa chuộng. Chất sáp dạng kem giữ trọng lượng nhẹ, trung bình này sẽ cho tóc của bạn một độ sáng hoàn hảo, không quá bóng và nặng như pomade, mọi thứ sẽ hoàn hảo đến từng chi tiết như kiểu tóc của David Beckham. 

Điều đặc biệt đáng chú ý là tại Việt Nam, Hanz de Fuko Scheme Cream có vẻ còn khá mới mẻ với các bạn trẻ. Bởi đa số các kiểu tóc thịnh hành hiện tại đều theo xu hướng undercut, short quiff, short pompadour, vuốt dựng lại yêu cầu độ giữ nếp khá cao. Do đó các dòng sản phẩm như Hanz de Fuko Claymation và Quicksand được các bạn chọn lựa nhiều hơn.

1/ Hanz de Fuko Scheme Cream nên dùng cho kiểu tóc và chất tóc nào?

Scheme Cream nên dùng cho chất tóc dày, dễ tạo kiểu. Tóc bạn nên dài từ 6cm trở lên, vì tóc càng dài, độ liên kết tóc càng cao, càng dễ tạo kiểu với Scheme Cream. Hãy xem video dưới đây để dễ hình dung hơn nè.

Người mẫu Jordan O'Brien sử dụng Hanz de Fuko Scheme Cream

Hanz de Fuko Scheme Cream hoạt động rất tốt như một sản phẩm độc lập. Bên cạnh đó, Scheme Cream còn hoạt động tốt hơn như là một sản phẩm bổ trợ cho các dòng wax khác để tăng thêm các hiệu ứng đẹp và đặc biệt mà chỉ có sản phẩm này mang lại.

Ứng dụng thử nhé: bạn có thể vuốt nhẹ 1 lớp Quicksand để tăng độ phồng, sau đó dùng một ít Scheme Cream để làm tóc trông mềm mại và sáng hơn.

Nếu dùng độc lập, Scheme Cream nên dùng để tạo các kiểu tóc sau:

- Side Swept

- Slick Back

- Hoặc vuốt rũ phần mái sang 1 bên

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM HCM

Hanz de Fuko Scheme Cream là một sản phẩm không thể thiếu dành cho quý ông

2/ Thành phần cấu tạo của Hanz de Fuko Scheme Cream cực kỳ tốt cho tóc

Sở hữu công thức dễ hòa tan trong nước với một hỗn hợp sáp ong, dầu thực vật có nguồn gốc và chiết xuất tự nhiên sẽ làm cho mái tóc của bạn cảm thấy nhẹ nhàng và khỏe khoắn hơn.

Thật vậy, Scheme Cream có 4 thành phần chính:

SESAME SEED OIL: Dưỡng, phục hồi và tác động như một hàng rào chống lại các yếu tố bên ngoài.

BURDOCK ROOT: giàu axit béo thiết yếu, được biết đến như chất thúc đẩy sự phát triển của tóc.

GREEN TEA EXTRACT: Giúp chân tóc chắc khỏe, hạn chế rụng

EUCALYPTUS OIL: Ngăn ngừa và kiểm soát gàu.

Với những chất tóc bị hư tổn nặng do uốn, ép hoặc nhuộm tẩy quá nhiều, Scheme Cream sẽ là loại sáp vuốt tóc mà bạn nên dùng, vừa giữ nếp và vừa phục hồi. Tóc bạn sẽ trông vẫn đẹp giữa giai đoạn phục hồi khỏi hư tổn

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM Hà Nội

Hanz de Fuko Scheme Cream sở hữu những thành phần dưỡng tóc rất tốt

3/ Hanz de Fuko Scheme Cream là một sản phẩm Pre-Styling tuyệt vời

Với những thành phần mang nhiều dưỡng chất, Scheme Cream còn có thể đóng vai trò là một siêu phẩm Pre-styling trước khi sấy, không thua kém gì các sản phẩm như By Vilain Sidekick, Hanz de Fuko Sponge Wax hoặc Blumaan.

Scheme Cream sẽ tạo một lớp nền hoàn hảo cho bạn thỏa sức tạo kiểu. Sesame Seed Oil sẽ giúp chống lại nhiệt độ cao từ máy sấy và rễ Burdock sẽ trung hòa với các dòng sáp vuốt tóc khác một cách hoàn hảo: Hạn chế khô từ Quicksand, cũng như tăng thêm độ sáng lịch lãm cho Claymation chẳng hạn.

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM mua ngay

Hanz de Fuko Scheme Cream còn là 1 siêu phẩm Pre-styling

Trên đây là những lý do mà Scheme Cream là một trong những best sellers tại phương Tây. Theo khảo sát từ Hanz de Fuko, Scheme Cream là sản phẩm chiếm 83% tỉ lệ xuất hiện trong giỏ hàng khi các khách hàng đặt kèm theo các sản phẩm khác. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay sản phẩm độc đáo này.

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: