sáp vuốt tóc nam hcmĐược thành lập vào năm 2015, Fremen khởi đầu nắm bắt xu hướng mới của cộng đồng phái mạnh các Youtuber và người nổi tiếng tại Mỹ và các nước Châu Âu, nhằm chia sẻ những lợi ích của việc có mái tóc đẹp và cách để đạt được kiểu tóc hot cho giới trẻ Việt Nam.

Chúng tôi tại Fremen Store luôn luôn quan tâm đến việc tạo các kiểu tóc mới và chất lượng của các sản phẩm sáp vuốt tóc nam nổi tiếng trên toàn thế giới như Hanz de Fuko, By Vilain, Blumaan, Mister Pompadour, Suavecito Pomade... Tuy nhiên, chúng tôi đã khá thất vọng khi những sản phẩm sáp vuốt tóc tốt như vậy lại không có mặt tại Việt Nam, tại thời điểm đó chúng ta chỉ có thể mua được online từ nước ngoài với thời gian vận chuyển từ 20-30 ngày, chưa kể chi phí vận chuyển có thể làm bạn đắn đo khi quyết định mua các sản phẩm này.

Chúng tôi bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau và cho từng kiểu tóc khác nhau nhằm phân tích và chọn lọc, mong muốn mang đến các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của nam giới tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng tóc là một tài sản quý giá của nam giới. Một ngày với mái tóc xấu, chôm chỉa có thể làm hỏng ngoại hình của bạn, khiến bạn mất đi sự tự tin, khả năng thu hút và cũng có thể gây khó chịu cho một ai đó khi đi cùng bạn. Hầu hết mọi người không nhận ra điều này, nhưng phần lớn ấn tượng đầu tiên bị ảnh hưởng bởi chính mái tóc của bạn, khi giao tiếp chắc hẳn bạn phải nhìn người đối diện từ trên xuống dưới đúng không nào? Và trên hết, vẻ đẹp của mái tóc sẽ phản ánh một câu chuyện về chính bản thân bạn qua cách bạn chăm sóc bản thân mình như thế nào.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi hướng đến cung cấp sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu tóc chất lượng nhất với giá tốt nhất và dịch vụ tư vấn khách hàng uy tín nhất; chúng tôi luôn xem trọng việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp từng chất tóc và kiểu tóc riêng biệt đối với từng khách hàng. Sáp vuốt tóc phù hợp cũng giống như một chiếc áo vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng.

Các bạn không phải chi tiêu một số tiền hoang phí vào các sản phẩm chất lượng kém làm hỏng kiểu tóc và sự tự tin của bạn.

Xem ngay các sản phẩm sáp vuốt tóc nam hiện có tại Fremen Store!

Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn, hãy xem qua bài viết sáp vuốt tóc nam tốt - 6 lý do bạn nên mua

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc bất kỳ thông tin phản hồi về dịch vụ của Fremen.


FREMEN STORE | BE YOUR OWN STYLIST

► Hotline:       01213 519 519 (Call/Text/Viber/Zalo)
► Email:         fremenstore@gmail.com
► Địa chỉ:       Lầu 2, #67 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM - Xem bản đồ chi tiết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: