SÁP BLUMAAN: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ ĐA-ZI-NĂNG 2016

SÁP BLUMAAN: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ ĐA-ZI-NĂNG 2016

Năm 2015 vừa qua, những ai đam mê sản phẩm tạo kiểu tóc không thể tránh khỏi từ khoá duy nhất: Sáp Blumaan. Sở hữu kênh Youtube channel Blumaan nổi tiếng có hơn 580,000 người theo dõi, Joseph Andrews thường xuyên đăng tải các clip giới thiệu các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc, các hướng dẫn tạo kiểu tóc hiện đại rất thiết thực.

Gia nhập vào cộng đồng "vuốt vuốt" đã lâu, fan hâm mộ bất ngờ khi nhận được thông tin Blumaan tuyên bố phối hợp với 5 nhóm các nhà nghiên cứu & sản xuất khác nhau, nhằm cho ra đời thứ sáp vuốt tóc mang tên chính mình, khiến ai cũng mong chờ. Nhưng sau đó Blumaan lại trễ hẹn ra mắt sản phẩm đến tận 9 tháng, fan hâm mộ được một phen mỏi mòn chờ đợi để được sờ tận tay vào thứ được gọi là Meraki - “thần kỳ”. Vậy liệu sáp Blumaan có thần thánh như những gì mọi người đồn thổi hay không? Hãy xem qua đoạn video sau đây:

Thiết kế vỏ hộp của sáp Blumaan

Sáp Blumaan

Sáp Blumaan có dung tích 2.5 oz/ 71g

Sáp Blumaan 1

Sáp Blumaan 2

Sáp Blumaan chính hãng được ủy quyền phân phối tại Fremen Store

Chất sáp và mùi hương của Blumaan

Đối với những ai đã từng dùng qua By Vilain Gold Digger sẽ nhận ra được sự tương đồng trong chất sáp của Blumaan. Chất sáp của Blumaan rất dễ tan trong lòng bàn tay, có mùi hương bạc hà nhẹ, phải nói là rất nhẹ, tạo kiểu xong thì mùi gần như bay hết. Đây là điểm tôi thích về các dòng sáp cao cấp nói chung và sáp Blumaan nói riêng, mùi nhẹ sẽ không làm át hoặc trộn lẫn với mùi nước hoa.

Sáp Blumaan có mùi nhẹ, dễ tan trong lòng bàn tay

Sáp Blumaan có mùi nhẹ, dễ tan trong lòng bàn tay

Sáp Blumaan dễ dàng rửa sạch chỉ với nước và rất dễ gội, cho cảm giác rất sạch sẽ, không dính nhớp và bết.

Tạo kiểu với sáp Blumaan - Đánh giá bởi Youtuber ThePomp

Tóc của the pomp dài trên 10cm, theo kiểu pompadour, với kiểu tóc này anh ấy thường hay sử dụng pomade trong việc tạo kiểu. Nhưng hôm nay anh ấy sẽ thử nghiệm khả năng giữ nếp của sá Blumaan trên tóc dài, dầy và khó vào nếp.

Phải nói là rất ấn tượng với Blumaan, khả năng giữ nếp cực tốt, độ hoàn thiện tự nhiên (matte), lên tóc rất nhẹ và khô thoáng. 

Sáp Blumaan phù hợp với tóc dài

Blumaan rất phù hợp với tóc dày, cứng và xơ

Sáp Blumaan rất phù hợp với mái tóc dài, chất tóc dày, cứng và xơ như của the pomp

Blumaan thể hiện kết cấu và các thớ tóc rất đẹp, hiện ra từng thớ trong khi vẫn giữ được độ mềm mại nhất định. Khả năng giữ nếp của sáp Blumaan thì đến pompadour còn giữ được đến cuối ngày nên tóc ngắn không phải vấn đề nữa, cởi mũ bảo hiểm ra cũng chỉ cần cào nhẹ, bóp 2 nhát là xong.

Sáp Blumaan bôi lên khoảng 10 phút là tóc khô

Sáp Blumaan sờ vào như không hề sử dụng sản phẩm tạo kiểu luôn

Các nếp tóc đánh lên rất tự nhiên. Bôi sáp Blumaan vào khoảng 10 phút là tóc khô, sờ vào như không hề sử dụng sản phẩm tạo kiểu luôn.

Tạm kết

Blumaan đã thử nghiệm sản phẩm trên 10 youtubers tình nguyện nhằm đánh giá thời gian giữ nếp, sản phẩm cho kết quả từ 10 giờ cho đến 2 ngày tùy thuộc vào chất tóc. Như Fremen luôn tư vấn cho các bạn, hãy nhớ rằng con người ta có đến hàng ngàn chất tóc khác nhau, do đó khả năng giữ nếp cho từng chất tóc cũng sẽ tùy biến theo đó. Nhưng 10 giờ có lẽ cũng quá đủ cho một ngày rồi phải không nào?

Sáp Blumaan Khách Hàng

Ngoài những đặc tính kể trên, Blumaan còn có một ưu điểm và rất ít các dòng sáp có được, chính là Blumaan có thể được sử dụng trước khi sấy tóc, hoạt động như chất bảo vệ nhiệt cho tóc, tạo ra lớp nền giúp tóc giữ nếp lâu hơn, phồng và đẹp hơn. Khả năng “tái tạo” form tóc của Blumaan được đánh giá là cực kỳ tốt. Nếu bạn đội mũ bảo hiểm lâu trên 1h, chỉ cần dùng tay cào lại, tóc vẫn vào form như cũ, không có dấu hiệu định dạng của các thớ tóc nhạt đi dần. Đến cuối ngày, hiện tượng các thớ tóc bị trễ mới bắt đầu xuất hiện.

Với mái tóc ngắn vuốt dựng hiện tại của tôi (dài khoảng 4-5cm) thì sáp Blumaan đúng là một thứ thần kỳ. Vừa có thể dùng để pre-styling có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy, vừa sử dụng để post-styling hoàn thiện tóc sau bước sấy, tóc tạo được độ phồng và vào nếp cực đẹp. Sáp Blumaan có cảm giác hơi dính tay, nhưng lại vuốt rất dễ dàng, đưa đẩy tóc theo ý muốn. Tha hồ vần vò cho đến khi bạn thấy ổn thì thôi.

Tôi đánh giá 4,5/5 điểm cho chất sáp của Blumaan, xứng đáng được xếp vào hàng ngũ các dòng sáp cao cấp.

Sáp Blumaan Mua Ngay

Sáp Blumaan Việt Nam


Nếu bạn còn băn khoăn, đang muốn được tư vấn về tóc hay các sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt phù hợp với tóc của mình và tìm mua những sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng uy tín nhất, Fremen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

FREMEN STORE | BE YOUR OWN STYLIST

► Hotline: 01213 519 519 (Call/Text/Viber/Zalo)

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: