Đánh giá sản phẩm

SO SÁNH SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER VÀ HANZ DE FUKO QUICKSAND

Fremen 02/07/2018

Kevin murphy rough rider và hanz de fuko quicksand là 2 dòng sáp vuốt tóc tốt nhất dành cho tóc mỏng hoặc dùng tốt trong mùa hè. Nhưng liệu đặt lên bàn cân thì hai siêu phẩm của mùa hè kevin murphy rough rider và hanz de fuko quicksand thì sẽ như thế nào, hãy cùng fremen tìm hiểu đặc tính của hai con sáp này nhé

Xem chi tiết

CÁCH PHÂN BIỆT APESTOMEN VOLCANIC CLAY: THẬT & GIẢ

Fremen 23/10/2017

Hôm nay, Fremen sẽ hướng dẫn phân biệt Apestomen Volcanic Clay fake - Apestomen Volcanic Clay giả và thật – nhằm cho các bạn có cái nhìn tổng quan và không bị mua dính hàng giả nhé! Đừng vì tiết kiệm thêm được 20 - 30K mà sử dụng những dòng sản phẩm giả rồi lại tiền mất tật mang.

Xem chi tiết

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM: "BEST SELLER" TẠI CHÂU ÂU

Fremen 29/09/2017

Hanz de Fuko Scheme Cream, một trong những best sellers tại Mỹ và Châu Âu. Scheme Cream nên dùng cho chất tóc dày, dễ tạo kiểu. Tóc bạn nên dài từ 6cm trở lên, vì tóc càng dài, độ liên kết tóc càng cao, càng dễ tạo kiểu với Scheme Cream. Hãy xem video dưới đây để dễ hình dung hơn nè.

Xem chi tiết

HANZ DE FUKO SPONGE WAX – ĐẲNG CẤP PRE-STYLER 2017

Andrea 04/06/2017

Hanz de Fuko Sponge Wax có thể được dùng như một sản phẩm Pre-Styling cực tốt, dùng lên tóc ẩm và sấy, giúp tóc trông tràn đầy sức sống, mang lại độ đàn hồi cho tóc mà không có một loại Pre-Styling nào có thể làm được.

Xem chi tiết
popup

Số lượng:

Tổng tiền: