Đánh giá by vilain black fiber: siêu phẩm hay bom xịt?

G'Day Gentlement,

Đã hơn một tháng kể từ ngày By Vilain cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với tên gọi By Vilain Black Fiber. Ra mắt vào ngày hội mua sắm toàn thế giới Black Friday cuối tháng 11/2016, nhưng cho đến hôm nay Fremen mới có thể làm review chi tiết về sản phẩm này, vì bản thân mình muốn sử dụng và cảm nhận sản phẩm trong vòng một tháng, xem xét sự thay đổi của sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER

By Vilain Black Fiber - dòng sản phẩm mới của By Vilain

By Vilain Black Fiber là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, đi theo một định hướng hoàn toàn khác so với các dòng sản phẩm đã ra mắt trước đây của By Vilain như Gold Digger, Silver Fox và Dynamite Clay.

Mặc dù là một dòng sản phẩm tạo kiểu mới nhưng hãng By Vilain cho biết Black Fiber cũng chỉ cho ra lò với một số lượng giới hạn như các phiên bản Limited Edition mà thôi.

1/ VỎ HỘP CỦA BY VILAIN BLACK FIBER

Thiết kế vỏ hộp Black Fiber vẫn được giữ nguyên màu đen tuyền đồng bộ cùng các dòng sáp By Vilain khác, chỉ khác phần nhãn hộp. 

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 1

Black Fiber có vỏ hộp đen tuyền tương tự các dòng sản phẩm khác của By Vilain

2/ MÙI HƯƠNG CỦA BY VILAIN BLACK FIBER

Mùi hương của Black Fiber theo mình nhận định là khá giống với Gold Digger, tuy nhiên không đậm bằng, mình cảm thấy vẫn rất thơm. Phải nói là By Vilain làm rất tốt trong việc tạo ra mùi hương đặc trưng riêng của mỗi sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 3

Mùi hương của Black Fiber nhẹ nhàng và thơm gần giống với Gold Digger

3/ CHẤT SÁP CỦA BLACK FIBER

Chất sáp của By Vilain Black Fiber khá đặc, nhưng dễ dàng xoa đều khắp lòng bàn tay, không gây cảm giác dính nhớp khó chịu. Khi vuốt Black Fiber lên tóc, cho cảm giác rất mượt, không gây rít tóc.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 2

Black Fiber có chất sáp đặc

4/ THỜI GIAN & KHẢ NĂNG GIỮ NẾP CỦA BY VILAIN BLACK FIBER

Khả năng giữ nếp của Black Fiber theo Fremen nhận định thì khoảng 9/10, có thể xếp ngang ngửa với By Vilain Gold Digger. Tuy nhiên, xét về thời gian giữ nếp thì có thể nói Black Fiber là sản phẩm có thời gian ổn định nếp tóc lâu nhất trong các dòng sáp của By Vilain.

Sau khi tạo kiểu khoảng 10h, tóc vẫn giữ được form và không có dấu hiệu bị đổ hay mất nếp. Mặc dù, có đội mũ bảo hiểm, dùng tay tái tạo nếp nhiều lần, Black Fiber vẫn có thể giữ nguyên nếp tóc. Đây là một điểm cải tiến đáng ăn tiền của dòng sáp mới này.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 4

Thời gian giữ nếp của By Vilain Black Fiber ngang với Gold Digger và duy trì form rất lâu

5/ ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA BLACK FIBER

Do đặc tính "Lock Moisture" - khóa ẩm được cho vào Black Fiber, sản phẩm này cho tóc một độ sáng trung bình, độ sáng này tương đương với độ sáng của Silver Fox nhưng có thể nói là ẩm hơn một chút (đây chỉ là cảm giác nhìn bằng mắt, Black Fiber không gây ẩm hoặc ướt). Tuy nhiên, độ sáng này sẽ bay đi rất nhanh chỉ sau khoảng 2-3 tiếng là tóc sẽ trở về trạng thái tự nhiên.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 6

Black Fiber hoàn thiện sáng nhẹ, nhưng trở về tự nhiên chỉ sau khi vuốt khoảng 3h

6/ ĐỘ PHỒNG & HIỆU ỨNG TEXTURE

Về độ phồng của By Vilain Black Fiber thì mình đánh giá là cao hơn Gold Digger và Silver Fox, nhưng sẽ thấp hơn Dynamite Clay một chút. 

Về texture - hiệu ứng các lớp tóc đan xen của Black Fiber lên tóc trông cực kỳ đẹp. Không chỉ dừng lại ở đó, hiệu ứng này có thể tăng theo thời gian, chỉ khoảng sau 4h vuốt sáp, các texture trông dày hơn và đẹp mắt hơn nhiều so với sau khi vừa vuốt xong. Lại một điểm ăn tiền nữa của Black Fiber.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 7

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 8

Độ phồng và texture của Black Fiber lên tóc rất đẹp mắt

7/ KHẢ NĂNG TẠO KIỂU LẠI CỦA BY VILAIN BLACK FIBER

Đây là tiêu chí mà các bạn thường quan tâm nhất khi lựa chọn các sản phẩm sáp vuốt tóc, Fremen đã thử dùng Black Fiber và đội mũ bảo hiểm đi khoảng 30 phút, sau khi tháo mũ bảo hiểm và tạo kiểu lại thì kiểu tóc được tái tạo có thể đạt được khoảng 90% so với form tóc ban đầu.

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 9

ĐÁNH GIÁ BY VILAIN BLACK FIBER 11

Khả năng tái tạo kiểu tóc với Black Fiber sau khi đội mũ bảo hiểm rất tốt, tóc vẫn ôm form cả ngày

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: