ĐÁNH GIÁ SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO CLAYMATION

Đây là sản phẩm sáp vuốt tóc đầu tiên mà Fremen đã mua từ Hanz De Fuko. Tôi đã nghe nói về Hanz de Fuko Claymation thông qua hàng trăm vlog khác nhau, và hầu hết mọi người đã sử dụng qua đều "cực kỳ" thích sản phẩm này, vì vậy tôi quyết định cho Claymation một cơ hội.

sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation giữ nếp cực tốt cho tóc dày, cứng và khó vào nếp

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation giữ nếp cực tốt cho tóc dày, cứng và khó vào nếp

Claymation là sản phẩm mới nhất Hanz De Fuko, sản phẩm có khả năng giữ nếp cực kỳ cao với độ hoàn thiện tự nhiên và có cấu tạo từ 100% thành phần hữu cơ. Do đó, sản phẩm sẽ không bị khô cứng khi sử dụng và không gây hư tổn cho tóc. Theo trang web chính thức của Hanz de Fuko, họ nói rằng sáp claymation hoạt động tốt cho tóc dày, tóc cứng và khó vào nếp, đặc biệt cho các kiểu tóc undercut cần giữ cho phần tóc 2 bên không bị rớt xuống. Tuy nhiên, claymation vẫn hoạt động với mái tóc mỏng và có 1 chút lượn sóng của tôi.

sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation vẫn hoạt động cho tóc mỏng

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation vẫn hoạt động cho tóc mỏng

Như chính tên gọi Hanz de Fuko Claymation, sản phẩm có cấu tạo chính từ "Clay" - đất sét (chất sáp khá đặc, nhưng rất dễ tan). Do đó, bạn phải xoa Claymation cho lớp sáp tan chảy và dàn đều ra khắp lòng bàn tay. Kiểu tóc của tôi là disconnected undercut và dài khoảng 6cm ở phía trước và khoảng 4cm về phía sau. Hanz de Fuko Claymation thực sự có khả năng giữ nếp rất tốt trên 12 giờ, nhưng so với những dòng sáp khác có khả năng giữ nếp tương tự thì Claymation vượt trội hơn rất nhiều bởi vì Claymation rất khó bị trôi hoặc bị tan chảy do các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: nắng, gió, mưa, độ ẩm cao, mồ hôi hoặc đội mũ bảo hiểm lâu.

sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation nổi tiếng với khả năng giữ nếp cao trong các môi trường khắc nghiệt nhất

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation nổi tiếng với khả năng giữ nếp cao trong các môi trường khắc nghiệt nhất

Sau 12 giờ sáp bắt đầu yếu đi, mái tóc bạn có hiện tượng đổ nếp, nhưng kiểu tóc đó cũng tuyệt vời không kém, nhiều người nói với tôi rằng, buổi sáng tôi trông rất gọn gàng và lịch lãm, còn buổi tối thì trông rất phong trần pha lẫn một chút "hiền" trên gương mặt, tất cả đều do kiểu tóc mà Claymation mang lại.

Khả năng tái tạo form tóc nhiều lần trong ngày của sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation không có gì phải bàn cãi

Khả năng tái tạo form tóc nhiều lần trong ngày của sáp vuốt tóc Claymation không có gì phải bàn cãi

Chú ý khi sử dụng sáp Claymation, hãy lấy một lượng thật nhỏ, rồi tăng thêm nếu cần thiết. Tôi đang sử dụng sản phẩm American Crew Fiber và tôi phải dùng lượng sáp bằng 1 đốt ngón tay để đảm bảo giữ nếp toàn bộ mái tóc. Tuy nhiên với claymation, tôi chỉ cần dụng lượng sản phẩm bằng khoảng 1/4 đốt ngón tay là quá đủ. Lần đầu tiên dùng Hanz de Fuko Claymation, tôi đã sử dụng quá nhiều sản phẩm làm cho mái tóc trông hơi nặng nề, mất độ tự nhiên do sản phẩm quá mạnh và nặng. Claymation thực sự rất dễ vuốt lên tóc, hoạt động tốt với tóc khô và ẩm. Sở hữu chứng nhận "Paraben Free" và "Organic Extracts", Claymation không có mùi và dễ dàng rửa sạch chỉ với nước.

Chỉ cần dùng 1 lượng sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation là đủ giữ nếp cho toàn bộ mái tóc

Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ sáp Hanz de Fuko Claymation là đủ giữ nếp cho toàn bộ mái tóc

Có một số đánh giá Hanz de Fuko Claymation khá khó khăn để gội sạch với nước, nhưng với tôi điều đó không đáng lo ngại, vì dù bạn có dùng sản phẩm 100% thành phần hữu cơ thì bạn cũng nên gội đầu trước khi đi ngủ, để có được một mái tóc khỏe mạnh. Nói tóm lại, Claymation là sản phẩm có độ giữ nếp rất cao, sẽ rất phù hợp với những ai mong muốn một sản phẩm giữ nếp tốt, phù hợp với những mái tóc dày, cứng, bất trị. Hanz de Fuko Claymation tại Fremen Store có giá 550,000đ. Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và Hà Nội. Bạn còn đợi gì nữa, đặt hàng ngay!

sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation là sản phẩm giữ nếp tóc dài & dày tốt nhất hiện tại

Hanz de Fuko Claymation là sản phẩm giữ nếp tóc dài & dày tốt nhất hiện tại


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc nam tốt

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú

HOTLINE: 01213 519 519

-----------------

CÁC SẢN PHẨM SÁP VUỐT TÓC HOT HIỆN NAY:

1. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN NGỰA VẰN

2. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN TÊ GIÁC

3. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN GẤU HỒNG

4. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

5. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

6. SÁP VUỐT TÓC APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO CLAYMATION

8. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO QUICKSAND

9. SÁP VUỐT TÓC LIABOS CLAYMASTER

Tags : hanz de fuko hanz de fuko claymation sáp vuốt tóc blumaan sáp vuốt tóc by vilain sáp vuốt tóc giá rẻ sáp vuốt tóc hanz de fuko sáp vuốt tóc hanz de fuko claymation sáp vuốt tóc kevin murphy Sáp Vuốt Tóc Nam sáp vuốt tóc volcanic clay
1 bình luận
binh-luan

Hau

09/09/2017 Trả lời

Chào Fremen, tóc của mình thì nếu để dài thì mềm, khó tạo kiểu, nhưng khi mình cắt ngắn lên thì cách chân tóc khoảng 7 cm thì sẽ cứng và cũng khó tạo kiểu. Tóc mình thì cũng bình thường k dày k mỏng, mình hi vọng bạn tư vấn cho mình 1 loại wax ok nhé, mình muốn loại wax giúp tóc mình phồng tự nhiên, dễ vào nếp và giữ nếp lâu và đừng để tóc bị bóng nha, mình muốn nhìn tự nhiên. Hihi yêu cầu hơi nhiều tí bạn thông cảm nha, mong sớm nhận phản hồi từ bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: