Đánh giá By Vilain Gold Digger và Silver Fox

Nhận được rất nhiều thắc mắc về việc so sánh các dòng sản phẩm, hôm nay Fremen sẽ thực hiện đánh giá và so sánh 2 sản phẩm nổi tiếng đến từ Đan Mạch là By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox một cách chi tiết nhất để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Là đàn ông tại Việt Nam, nhu cầu của các bạn là tìm những sản phẩm tạo kiểu tóc như thế nào? Đó cũng là câu hỏi mà Fremen luôn tự hỏi mình bất cứ khi nào chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm mới về cho fremen.com.vn. Chúng tôi là một shop online chuyên về sáp vuốt tóc nam, nhưng chỉ giới hạn trong những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất do chính chúng tôi đánh giá.

đánh giá by vilain gold digger và by vilain silver fox

Đánh giá by vilain gold digger và by vilain silver fox

Vậy điều gì khiến By Vilain Gold DiggerBy Vilain Silver Fox lại đặc biệt được đứng vào bộ sưu tập của Fremen.

1. By Vilain Gold Digger và Silver Fox - có khả năng giữ nếp cực tốt

By Vilain Gold Digger và Silver Fox có độ giữ nếp và thời gian giữ nếp như nhau. Mình đã thử dùng Gold Digger sau khi pre styling (xem bài viết pre styling spray 7 lý do bạn nên dùng), tóc của mình vào nếp một cách dễ dàng. Một số loại wax khác đòi hỏi phải "dặm" hoặc bổ sung thêm sau khi dùng từ 3-4 giờ, nhưng đối với Gold Digger bạn chỉ cần dùng 1 lần duy nhất cho cả ngày. Công thức tạo ra Gold Digger cho khả năng giữ nếp cực tốt, không gây cứng tóc, vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên, giúp bạn dễ dàng tạo được kiểu tóc mong muốn hoặc tái tạo lại sau khi đội mũ bảo hiểm.

Đối với Silver Fox, sản phẩm này đặc biệt tạo ra một hiệu ứng sáng nhẹ mà mình chưa thấy loại wax nào làm được. Một số chuyên gia cho rằng một sản phẩm wax giữ nếp hoàn hảo như Gold Digger, cung cấp cho mái tóc độ mềm mại và độ sáng hoàn hảo sẽ không thể duy trì tất cả các yếu tố đó được lâu. Nhưng điều đó không đúng khi nói về Silver Fox. Công thức Silicone-based trong Silver Fox sẽ giúp giữ nếp tốt trong khi vẫn duy trì được độ sáng cho tóc cả ngày. Tại Fremen, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều dòng sáp vuốt tóc trên thế giới, nhưng chưa thấy sản phẩm wax nào như Silver Fox

2. By Vilain Gold Digger và Silver Fox - tiết kiệm tối đa

Một điều mà Fremen cực thích về các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp là sự tiết kiệm. By Vilain Gold Digger và Silver Fox đều được đầu tư rất tỉ mỉ về 'công thức', vì vậy bạn chỉ cần một chút sản phẩm là có thể giữ nếp cho toàn bộ mái tóc rồi. Bạn không chỉ giảm được lượng sản phẩm tạo kiểu dùng cho mái tóc của bạn, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí bạn đầu tư cho ngoại hình. (Xem thêm bài viết sáp vuốt tóc nam tốt 6 lý do bạn nên mua để so sánh về giá trị các dòng sáp cao cấp mang lại cho bạn)

đánh giá by vilain gold digger và by vilain silver fox hồ chí minhđánh giá by vilain gold digger và by vilain silver fox hà nội

By vilain gold digger và by vilain silver fox

3. By Vilain Gold Digger và Silver Fox - phù hợp với thời tiết tại Việt Nam

By Vilain Gold Digger có độ hoàn thiện tự nhiên, cung cấp cho tóc bạn một vẻ ngoài mềm mại và khô thoáng, kể cả khi bạn hoạt động mạnh ngoài trời nắng cả ngày. Công thức độc đáo của Gold Digger ngăn chặn tối đa sản phẩm bị mồ hôi của bạn rửa trôi. Bạn không còn phải lo lắng về việc không dám tạo kiểu khi chơi thể thao hay di chuyển với mũ nhiều khi trời nắng nữa.

Mặt khác, công thức silicone của By Vilain Silver Fox làm tóc bạn rời ra, cho tóc một độ bóng tương đối kết hợp với sự khô thoáng, không dính, không nhờn. Nói một cách khác, Silver Fox cũng có tính năng tương tự như Gold Digger, tóc bạn sẽ hoàn toàn khô thoáng, không bết dính gây khó chịu.

4. By Vilain Gold Digger và Silver Fox - chế ngự tóc dày cứng bất trị

Gold Digger có khả năng cố định mái tóc vào một form hoàn hảo. Đây là điểm mà tất cả các sản phẩm sáp vuốt tóc tầm trung không thể tạo ra được.

Silver Fox dùng tốt cho các kiểu tóc pompadour để đạt được một mái tóc gọn gàng, lịch sự, với một chút độ sáng quyến rũ. Cả Gold Digger và Silver Fox đều có khả năng chế ngự những sợi tóc bất trị hay mọc chỉa ngược hướng. Khi bạn chải tóc hay vuốt tóc bằng các ngón tay, sáp sẽ tự động bao phủ mái tóc từ trước ra sau, từ chân đến ngọn. Khi sáp khô đi, lớp tóc bên ngoài sẽ tạo thành một kết cấu vững chắc che giấu những sợi tóc xấu, xoăn, mọc lệch của bạn vào bên trong.

Với những đặc tính này, By Vilain Gold Digger và Silver Fox xứng đáng được xếp vào danh mục các sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp giữ nếp tốt nhất.

 

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
1 bình luận
binh-luan

Vinh

03/08/2016 Trả lời

BV gold digger có 1 chút bóng nhẹ khi vuốt trong thời tiết nóng, ở máy lạnh vuốt thì mới đúng là hoàn thiện mờ, với tóc của mình thôi nhé. :) và mình có thể giải thích vì sản phẩm chứa silicon dimethicone, chất làm mềm giữ ẩm tóc vẫn thường thấy trong dầu gội, chất này dễ gây độ bóng nếu nhiệt độ cao. và tóc chỉ thực sự trở nên mềm mại sau khoảng 30 cho tới 60 phút sau khi vuốt tùy thời tiết. Mùi hương gỗ đàn hương thật sự làm mình thích, rất nhẹ nhàng chứ ko hắc vào mũi như sản phẩm rẻ tiền. Độ giữ nếp quả thật là rất cao vì chứa tới 2 chất giữ nếp nguồn gốc hữu cơ là PVP và Vp/va copolymer.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: