Cách phân biệt Apestomen Volcanic Clay: thật & giả

G'day Gentlement

Siêu phẩm Apestomen Volcanic Clay đã quá HOT trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Bởi độ giữ nếp tốt, thích hợp với mọi chất tóc người Việt và giá thành lại khá rẻ – cho nên sáp Apestomen Volcanic Clay đang được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận! Nhưng đằng sau đó là những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Fake cũng đã bắt đầu xuất hiện, những dòng sản phẩm hàng nhái – hàng kém chất lượng!

Nhưng điều chúng tôi lo lắng nhất, đó là sức khỏe và mái tóc của khách hàng! Những dòng sản phẩm kém chất lượng thường rất dễ dẫn đến rụng tóc, xơ tóc, gây ra gàu và thậm chí còn gây ra hói đầu - bởi chúng ta không biết thành phần đó được làm từ đâu…

“Tiền mất – Tật mang”
Hôm nay, Fremen sẽ hướng dẫn phân biệt Apestomen Volcanic Clay fake - Apestomen Volcanic Clay giả và thật – nhằm cho các bạn có cái nhìn tổng quan và không bị mua dính hàng giả nhé!

Hình 1 : Vỏ hộp Apestomen Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay Fake bị màu đậm và nhòe nhoẹt hơn, nhìn rất bị nhem màu! Còn Volcanic Clay thật nhìn sang, màu sắc và chữ thì sắc nét!

Hình 2: Biểu tượng mỹ phẩm trên nhãn Apestomen Volcanic Clay

Hộp Apestomen Volcanic Clay giả, các biểu tượng bị đậm màu và không rõ nét – mhem màu!

Hình 3: Date của wax vuốt tóc nam Apestomen Volcanic Clay

Volcanic Clay thật được in với phông chữ lớn, thanh mảnh ( KHÔNG IN ĐẬM như hàng FAKE ). Hàng Volcanic Clay giả được in chữ nhỏ hơn và có dấu "-" giữa khoảng cách ngày tháng năm!

Hình 4: Chất wax bên trong Apestomen Volcanic Clay thật và giả

Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm clay nên chất wax rất đặc, cứng và có mùi hương trái cây tổng hợp – mùi dịu nhẹ. Miếng xốp bảo quản bên trong sản phẩm có màu trắng.
>>> Trong khi, Apestomen Volcanic Clay hàng giả chất sáp rất mềm và nhão. Đặc biệt có mùi hương như mùi xịt phòng hoa nhài, miếng xốp bảo quản của wax bị phồng và có màu trắng đục!

Giá thành của sản phẩm Apestoment Volcanic Clay được hãng niêm yết tại thị trường Việt Nam là 340K, cho dù có khuyến mãi cũng không được phép vượt quá 10%, cho nên khi mua hàng các bạn hãy lựa chọn thật kĩ - đừng ham rẻ, mà “Tiền mất tật mang". Đây là câu nói mà Fremen mong muốn gửi đến tất cả các khách hàng, hãy chọn lựa những shop uy tín - tin cậy để chăm sóc bản thân, đừng vì tiết kiệm thêm được 20 - 30K mà sử dụng những dòng sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng rồi lại tốn thêm tiền chữa bệnh.

Fremen Store tự hào là nhà phân phối sáp vuốt tóc nam cao cấp - chính hãng trên thế giới tại Việt Nam!

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
1 bình luận
binh-luan

Mưa

01/11/2017 Trả lời

cứ mua hàng của frêmn thì lo j hàng giả

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: