BY VILAIN DYNAMITE CLAY VÀ GOLD DIGGER: LOẠI NÀO TỐT HƠN?

G'Day Gentlement,

"Sự khác nhau giữa By Vilain Dynamite ClayBy Vilain Gold Digger là gì? Nên mua cái nào bây giờ?" - Đây là một câu hỏi mà các khách hàng của Fremen thường hỏi nhất.

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger

By Vilain Dynamite Clay và Gold Digger: Loại Nào Tốt Hơn?

Okay, đây là những gì mà hãng By Vilain nói về sản phẩm - Gold Digger giữ nếp cực tốt, hoàn thiện tự nhiên, còn Dynamite Clay giữ nếp tốt, hoàn thiện tự nhiên và có khả năng làm dày tóc. Có lẽ các bạn vẫn chưa hài lòng với câu trả lời phải không? Hôm nay, Fremen sẽ đánh giá chi tiêt về 2 sản phẩm này để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho chất tóc và kiểu tóc của bạn.

XEM THÊM: Sáp vuốt tóc là gì ?

1. By Vilain Dynamite Clay và Gold Digger - Loại nào giữ nếp tốt hơn?

Dĩ nhiên là Gold Digger sẽ giữ nếp tốt, chắc và lâu hơn rồi! Gold Digger có thể giữ nếp cho tóc của bạn trên 12 giờ trong khi Dynamite Clay chỉ có thể giữ nếp từ 8-10 giờ. Tuy nhiên, thời gian trên còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kiểu tóc của bạn và điều kiện môi trường mà tóc bạn sẽ tiếp xúc (nắng, gió, độ ẩm...). Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giữ nếp vừa tốt vừa lâu, thì Gold Digger chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger 2

By Vilain Gold Digger Giữ Nếp Tóc Tốt Và Lâu Hơn Dynamite Clay

2. Dynamite Clay và Gold Digger loại nào làm tóc trông dày hơn?

Dynamite Clay có công thức đặc biệt với chất sáp cực kỳ nhẹ, cho tóc linh hoạt hơn Gold Digger gấp nhiều lần, có thể cung cấp độ dày và phồng cho mái tóc của bạn, một điều mà Gold Digger không thể có được bởi công thức của nó "nặng" hơn chuyên dùng để giữ nếp cho các chất tóc dày, cứng và khó vào nếp. Với Dynamite Clay, tóc của bạn sẽ trông đầy đặn hơn và có sức sống hơn. Bạn có thể thoải mái lắc đầu và cảm nhận các lọn tóc bay theo nhưng lại không bị rối tung hoặc mất nếp sau khi dừng lại. Tuyệt quá phải không? Mình đã từng sử dụng Dynamite Clay và không có cảm giác rằng tóc mình đang sử dụng sáp vuốt tóc gì cả. Đặc biệt là các hiệu ứng đàn hồi của các lọn tóc sau khi vuốt, cả các texture tóc đan xen nhau rất đẹp mắt.

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger 3

By Vilain Dynamite Clay cung cấp độ dày và cảm giác nhẹ cho mái tóc hơn Gold Digger

3. By Vilain Dynamite Clay và Gold Digger loại nào dễ tái tạo form tóc hơn?

Cả hai. Công thức Dynamite Clay và Gold Digger đều có độ mềm dẻo giúp cho bạn dễ dàng tái tạo form tóc cả ngày. Khi bạn hoạt động ngoài trời, tóc sau khi đội mũ bảo hiểm, sau khi gặp cơn gió lớn hoặc thậm chí bạn bị mắc mưa đi nữa, sự mềm dẻo và khả năng tái tạo là điều thật sự cần thiết ở một loại sáp vuốt tóc, giúp cho mái tóc rối tung của bạn. Khả năng tái tạo nếp tóc của cả Gold Digger và Dynamite Clay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger 4

Độ phồng, texture các lọn tóc đan xen của Dynamite Clay lên tóc cực đẹp

Tuy nhiên, nếu đánh giá về độ linh hoạt, uyển chuyển thì Dynamite Clay sẽ vượt trội hơn. Còn Gold Digger cơ bản đã giữ nếp chắc cho bạn cả ngày rồi, bạn không cần phải vuốt đi vuốt lại nữa, phải không nào?

4. Dynamite Clay và Gold Digger loại nào phù hợp với bạn?

Tất cả phải phụ thuộc vào những gì bạn cần. Mặc dù Dynamite Clay rất tuyệt, nhưng cá nhân mình thích Gold Digger hơn bởi vì mình đang để kiểu tóc Quiff. Nếu bạn thích các kiểu tóc Pompadour hoặc Slick-Back với độ phồng trên mái trước, thì bạn chắc chắn phải chọn Dynamite Clay.

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger 5

Gold Digger giữ nếp chắc, hoàn thiện tự nhiên

Về cơ bản, nếu bạn muốn một mái tóc đầy đăn, Dynamite Clay sẽ phù hợp vì sản phẩm có thể làm dày tóc của bạn. Còn nếu bạn muốn tóc có một độ giữ nếp tốt, ổn định và lâu cộng với độ tự nhiên thì mình khuyên bạn hãy dùng Gold Digger.

P/s: Hầu hết các khách hàng của Fremen Store sử dụng Dynamite Clay cho các kiểu tóc rối và không cần chỉnh chu lắm, có thể tạm gọi là kiểu tóc "mới ngủ dậy" của các sao phim Hàn ;) Tóc bạn sẽ đẹp theo một phong cách dễ thương và đáng yêu!

By Vilain Dynamite Clay và By Vilain Gold Digger 6

Hãy biết bạn cần gì, từ đó lựa chọn loại sáp phù hợp nhất

5. Tạo Kiểu Như Thế Nào Với By Vilain Dynamite Clay và Gold Digger

Thói quen tạo kiểu hàng ngày của mình là sử dụng chai xịt PRE STYLING để sấy tạo kiểu nền pre styling, sau đó vuốt kiểu với Gold Digger. Thỉnh thoảng mình hay trộn Gold Digger và Dynamite Clay theo tỷ lệ 2:1 để đạt được cả 2 đặc tính, vừa giữ nếp tốt và vừa tăng thêm độ dày cho mái tóc. Đôi khi không có nhiều thời gian gội đầu, sấy tóc và tạo kiểu, mình hay vuốt kiểu với Dynamite Clay và tăng thêm khả năng giữ nếp bằng cách xịt thêm 3-4 lần By Vilain Sidekick lên tóc, hiệu quả đạt được cũng tương tự như khi kết hợp cả 2 loại sáp. (mình sử dụng Sidekick thay cho chai xịt giữ nếp bởi vì các loại xịt đó thường làm cho tóc mình bị bóng và cứng, làm mất đi sự tự nhiên và khó khăn hơn khi tái tạo lại form tóc)

Đây, hi vọng 5 yếu tố mà Fremen đánh giá sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định nên chọn Gold Digger hoặc Dynamite Clay. Hãy đón xem thêm các bài viết đánh giá sản phẩm, mẹo chăm sóc và tạo kiểu tóc tại Blog của Fremen Store nhé!

XEM THÊM: Các kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc tại fremen.vn

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú, HCM

HOTLINE: 01213 519 519


Bản quyền thuộc về fremen.vn - nhà phân phối sáp vuốt tóc hàng đầu Việt Nam (Vui lòng giữ lại nguồn khi copy bài viết)

Tags : Sáp Vuốt Tóc Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: