BLUMAAN HYBRID CREAM CLAY

Còn hàng
530.000₫

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Độ giữ nếp linh hoạt, thích hợp cho tóc mềm, trung bình

- Thích hợp với các bạn hay dùng tay vuốt chỉnh, để các kiểu tóc Slick Back, Side Swept

- Mùi hương thơm nhẹ, thơm nhất trong 3 dòng Blumaan

- +

★ Giới Thiệu Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay

- Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi khách hàng của Fremen đa số là giới văn phòng, có tóc mềm - trung bình, phong cách lịch lãm, cần 1 sản phẩm có độ giữ nếp vừa, nhẹ đầu, mang lại sự mượt mà,  tạo được độ phồng và texture cao. Blumaan gấu hồng là sản phẩm duy nhất của Blumaan được sản xuất và đóng hộp thủ công, do công thức cực kỳ đặc biệt. Mặc dù có chất sáp dạng cream nhưng độ giữ nếp của Blumaan gấu hồng vẫn có thể duy trì rất lâu cả ngày. Hãy trải nghiệm ngay tại showroom Fremen (120 Lê Trọng Tấn)


★ Đặc Điểm Của Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay:

- Sản phẩm của Youtuber tóc nam nổi tiếng BluMaan

- Xuất xứ: Mỹ

- Dung tích: 71ml

- Phù hợp với mỏng - trung bình

- Khả năng giữ nếp linh hoạt, nhẹ vừa, không làm nặng tóc (Medium Hold), thích hợp với các bạn hay dùng tay vuốt chỉnh, để các kiểu tóc chải ngược về sau hoặc side swept rũ sang một bên, kiểu lãng tử lịch lãm

- Hoàn thiện tự nhiên, giữ được sự mềm mại của tóc(Natural Finish)

- Giữ nếp lâu trên 10h

- Tăng độ phồng và texture cho tóc

- Mùi hương thơm nhẹ, thơm nhất trong 3 dòng Blumaan

- Dễ dàng gội rửa


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay:

- Trước khi sấy tóc, nên sử dụng sản phẩm pre-styling như Blumaan Tê Giác (Original Styling Meraki) để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy, sau đó dùng thêm một ít bột làm dày tóc Mister Pompadour Texture Powder giúp kết cấu tóc đẹp hơn và dễ dàng tạo kiểu hơn với Blumaan Hybrid Cream Clay.

- Lấy 1 lượng nhỏ sáp Blumaan Hybrid Cream Clay và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc đồng thời dùng tay tạo kiểu theo ý muốn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: