BLUMAAN GẤU HỒNG - HYBRID CREAM CLAY (74ML)

Còn hàng
530.000₫

CHI TIẾT:

- 100% Made in USA

- Độ giữ nếp linh hoạt, thích hợp cho tóc mềm, trung bình

- Thích hợp với các bạn hay dùng tay vuốt chỉnh, để các kiểu tóc Slick Back, Side Swept

- +

 ► BLUMAAN - "ÔNG TRÙM" SÁP VUỐT TÓC MỸ 

HIỆU NĂNG CỦA SÁP BLUMAAN GẤU HỒNG (HYBRID CREAM CLAY)

Sáp Blumaan Gấu Hồng (hay còn gọi là Hybrid Cream Clay) là dòng sáp rất được ưa chuộng bởi khách hàng của Fremen đa số là giới văn phòng, có tóc mềm - trung bình, phong cách lịch lãm, cần 1 sản phẩm có độ giữ nếp vừa, nhẹ đầu, mang lại sự mượt mà,  tạo được độ phồng và texture cao. Blumaan gấu hồng là loại sáp duy nhất của Blumaan được sản xuất và đóng hộp thủ công, do công thức cực kỳ đặc biệt.

Đánh giá sơ lược về Blumaan Gấu

  • Khả năng giữ nếp: 7/10
  • Thời gian giữ nếp: 7/10
  • Texture (hiệu ứng): 8/10
  • Volume (phồng): 9/10
  • Mùi hương: nước hoa tinh tế, dịu nhẹ
  • Độ bóng: 1.5/10
  • Phù hợp: tóc mềm - trung bình, thích cảm giác phồng, rũ, nhẹ đầu

ĐÁNH GIÁ BLUMAAN GẤU

Tiếp nối sự thành công từ Blumaan Tê Giác dành cho mái tóc mềm và Blumaan Ngựa Vằn dành cho tóc cứng, ở phiên bản Blumaan Gấu Hồng lần này sẽ có gì khác biệt so với 2 người anh em đi trước?

Về vỏ hộp được thiết kế với tông đỏ hồng với hình đại diện là một chú gấu với mái tóc đứng rất cao, thì chúng ta có thể hiểu qua về ý định của sàn phẩm này rồi.

Điều đặc biệt ở Blumaan Gấu, là công đoạn sản xuất của nó được làm hoàn toàn bằng tay (Hand Craft) để đảm bảo chất lượng và 1 số quy trình mà máy móc không thể đáp ứng yêu cầu của sản phẩm này.

Blumaan Gấu có chất sáp có màu xám đục, ám xanh khá nịnh mắt. Tuy nhiên, khi mở nắp sẽ có 1 số hộp nhìn bề mặt sáp không bằng phẳng như 2 dòng tê giác và ngựa vằn mà sẽ có chút sần sùi không đều, đó chính là do sản phẩm được đổ bằng tay sau quá trình sản xuất, chứ không phải như một số bạn nói sản phẩm bị lỗi đâu nhé.

Về mùi hương, tôi thích nhất mùi hương của phiên bản Gấu so với mùi hương của 2 phiên bản tê giác và ngựa. Mùi gỗ cực kì nam tính. Hương trầm xuống cực kì mạnh, nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng.

Vì sản phẩm là dạng cream khá nhẹ, nên tôi có thử dùng để pre-style. Tôi đánh giá rất cao về khả năng pre-style của Blumaan Gấu, mặc dù sản phẩm không được thiết kế để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, nhưng phải nói là texture và hiệu ứng sau khi sấy tóc của nó cực kỳ đẹp và cảm giác rất nhẹ tóc. Tóc đạt độ phồng có thể nói là hơn hoặc ngang với khi sử dụng Hanz de Fuko Quicksand, nhưng tóc không bị khô và rít.

Với liều lượng sử dụng của Blumaan Cream Clay có lẽ bạn sẽ cần để ý một chút. Bạn nên dùng 1 lượng từ 1 đốt tay trở lên để có thể giữ nếp được lâu, do sản phẩm được thiết kế rất nhẹ, nên với chất tóc trung bình không quá cứng của tôi, tôi cảm thấy dùng 1 đốt sẽ phù hợp hơn so với lượng dùng 1/2 đốt khi sử dụng Blumaan Ngựa Vằn. Điều này cũng sẽ tuỳ vào cảm nhận và kiểu tóc của bạn nữa nhé!

Ưu điểm mà tôi thấy ở sản phẩm này đó là độ tơi của tóc, cảm giác nhẹ đầu và texture rất tốt. Tôi sẽ thích dùng Blumaan Gấu khi mặc đồ style không quá lịch sự, trẻ trung, năng động, không thích có một mái tóc cứng đơ. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên đi ra ngoài đường có dùng mũ bảo hiểm giữa trưa nắng thì hãy cân nhắc vì thời gian giữ nếp có thể bị giảm đi.

Tuy nhiên, như Fremen từng đề cập, khi so sánh về sáp vuốt tóc, khả năng giữ nếp không cao không có nghĩa là sản phẩm đó không chất lượng, mà nó phải phù hợp với kiểu tóc hiện tại của bạn. Bạn nên lựa chọn dựa trên sở thích và kiểu tóc, đừng chỉ tư duy chọn sản phẩm vì tóc bạn cứng hay mềm. Đa dạng sản phẩm là đa dạng cho phong cách của bạn.

Lưu ý, sáp Blumaan trên thị trường đã xuất hiện hàng FAKE. Nói đến đây các bạn hãy tự hiểu. Hãy là người tiêu dùng thông minh mọi người nhé.

Trải nghiệm trên đây của tôi chưa có sự hỗ trợ từ các sản phẩm Prestyler và gôm xịt. Để tạo kiểu tóc được đẹp hơn các bạn có thể tham khảo các combo hiện đang được giảm giá tại Fremen.vn.

BLUMAAN GẤU (HYBRID CREAM CLAY)

Blumaan Gấu Hồng khi vuốt lên tóc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: