5 LOẠI SÁP VUỐT TÓC KHÔNG BÓNG HOT NHẤT HIỆN NAY

G' Day Gentlement!

Bạn đang tìm một loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt và lại không thích quá bóng và trông mất tự nhiên? Hiện nay đang có rất rất rất...x3.14 loại sáp vuốt tóc không có độ bóng và giữ nếp cực kì tốt. Hãy cùng Fremen điểm qua 5 sản phẩm điển hình được đa số người chơi tóc và youtuber trong nước và nước ngoài tin dùng nhé!

1/ SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

Sáp vuốt tóc Rough Rider của Kevin Murphy được mệnh danh là con sáp quốc dân khi được thiết kế với chất sáp dạng clay nặng vừa phải để thích hợp với mọi chất tóc từ mỏng - dày. Trong thành phần của Kevin Murphy Rough Rider có chứa thành phần của dầu gội khô nên sẽ hút dầu thừa trên tóc cực tốt và không gây bóng tóc, hoàn hảo khi sử dụng ở khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough RiderSáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider trên tóc Joseph Andrew

2/ SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN NGỰA VẰN - CAVALIER CLAY

Đối với những dòng sản phẩm chuyên dành cho tóc dày, cứng, khó vào nếp, Sáp vuốt tóc BluMaan Cavalier đang đứng top 1 vì độ giữ nếp cực kì "bá đạo" mà vẫn không gây bóng hay bết tóc. Sản phẩm này đang là Best Seller của Fremen và cực kì cháy hàng trên mọi mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Sáp vuốt tóc BluMaan Ngựa Vằn

Sáp vuốt tóc BluMaan Ngựa Vằn

Sáp vuốt tóc BluMaan Ngựa Vằn 1

Sáp vuốt tóc BluMaan Ngựa Vằn với label cũ

3/ SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN TÊ GIÁC - ORIGINAL MERAKI

Sáp vuốt tóc Blumaan Original Meraki là sản phẩm đa năng, có thể phù hợp với nhiều chất tóc từ mỏng - dày với độ giữ nếp cực kì linh hoạt, dễ tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, sáp BluMaan Tê Giác cũng có thể dùng để pre-styling: vuốt khi tóc ẩm và sấy tóc giúp hỗ trợ tối đa độ giữ nếp, độ phồng và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao từ máy sấy, giữ ẩm cho tóc nhưng không hề bóng một tí nào.

Sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác - Original by BluMaan

4/ SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO QUICKSAND

Nhắc đến không bóng và khô thì chắc ai cũng sẽ nghĩ đến Quicksand, một siêu phẩm của Hanz de Fuko dành cho mùa hè với chất sáp cực kì nhẹ giúp cho nền tóc mỏng luôn phồng cả ngày. Khi có Hanz de Fuko Quicksand trên tóc, bạn sẽ không lo tóc mình bị bóng dầu hoặc ra mồ hôi làm hư form tóc vì trong Quicksand cũng có thành phần của dầu gội khô giúp khử dầu và tóc khô thoáng.

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand là cứu tinh của mùa hè

5/ SÁP VUỐT TÓC APESTOMEN VOLCANIC CLAY

Được mệnh danh là trùm sáp Singapore, Sáp vuốt tóc Volcanic Clay được Apestomen nhắm đến chất tóc dày, cứng, khó vào nếp, rễ tre bằng cách để Volcanic sở hữu độ giữ nếp và độ tạo phồng cực KHỦNG đến mức tóc cứng, khó bảo đến đâu cũng phải chào thua. Nếu không tin bạn có thể đến Fremen thử, bảo đảm bạn sẽ yêu Volcanic Clay ngay cho mà xem!

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2018

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay trên tóc dày của nhân viên Fremen

Vậy là chúng ta đã điểm qua 5 loại sáp vuốt tóc không bóng tốt nhất năm 2018. Qua bài viết bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với mình chưa? Nếu rồi thì hãy nhanh tay sắm ngay 1 lọ sáp chuẩn bị đẹp trai suốt mùa hè nhé!


THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

mua ngay sáp vuốt tóc nam tốt

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú

HOTLINE: 01213 519 519

-----------------

CÁC SẢN PHẨM SÁP VUỐT TÓC HOT HIỆN NAY:

1. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN NGỰA VẰN

2. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN TÊ GIÁC

3. SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN GẤU HỒNG

4. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

5. SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY NIGHT RIDER

6. SÁP VUỐT TÓC APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO CLAYMATION

8. SÁP VUỐT TÓC HANZ DE FUKO QUICKSAND

9. SÁP VUỐT TÓC LIABOS CLAYMASTER

Tags : mua sáp vuốt tóc ở đâu pomade sáp vuốt tóc sáp vuốt tóc blumaan sáp vuốt tóc by vilain sáp vuốt tóc giá rẻ sáp vuốt tóc hanz de fuko sáp vuốt tóc kevin murphy Sáp Vuốt Tóc Nam sáp vuốt tóc volcanic clay wax vuốt toc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: